แฟนหงส์ทำใจ ซาลาห์อาจไม่ต่อสัญญากับลิเวอร์พูลต่อ

แฟนหงส์ทำใจ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

แฟนหงส์ทำใจ : ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวขาวชื่อดังชาวอิตาลี รายงานว่า  โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าตัวเก่งของทีมลิเวอร์พูล ไม่มีแผนต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดหลังจากไม่สามารถเจรจาข้อตกลงเรื่องค่าเหนื่อยกันได้ แม้เจ้าตัวจะบอกว่าอยากอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไปก็ตาม

ซึ่งจากการรายงานของนักข่าวเทียร์ 1 อย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าแนวรุกคนสำคัญของหงส์แดงลิเวอร์พูล ยังไม่ได้มีการตกลงตอบรับในการต่อสัญญากับต้นสังกัดออกไปครั้งที่สโมสรผึ้งยื่นข้อเสนอครั้งล่าสุดมาให้เจ้าตัว

สัญญาของนักเตะกับสโมสรเหลือเพียง 1 ปีเท่านั้นก็คือถึงฤดูกาล 2023 แต่กะนั้นจนถึงตอนนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็ยังไม่ได้ต่อสัญญากับสโมสรออกไป โดยเหตุผลหลัก ๆ ของเรื่องนี้ก็คือปัญหาเรื่องค่าเหนื่อยที่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ จนทำให้ล่าสุดนั้น ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์ของเขาว่า

แฟนหงส์ทำใจ

“ผมได้ข้อมูลสุดพิเศษมา โมฮาเหม็ด ซาลาห์กับเอเย่นต์ของเขาไม่มีท่าทีว่าจะตอบตกลงกับข้อเสนอฉบับใหม่พี่ทานลิเวอร์พูลได้ยื่นมาให้ซึ่งดูจากสถานการณ์ในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผลดีกับทางสโมสรเลย”

“แม้ว่าเป้าหมายในตอนแรกของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ได้ออกมาเปิดเผยนั้น ว่าเขาต้องการอยู่กับสโมสรลิเวอร์พูลต่อไปแต่ในตอนนี้นั้นเหตุการณ์ทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไป ต้องรอดูว่าลิเวอร์พูลจะรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไร”

แน่นอนว่าลิเวอร์พูลต้องการเก็บนักเตะวัย 29 ปีรายนี้ ไว้กับสโมสรอย่างแน่นอนเพราะในฤดูกาลนี้เขายังคงสามารถทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยลงเล่นให้กับสโมสรไปทั้งหมด 34 นัดในทุกรายการ และสามารถทำไปได้ถึง 27 ประตู ซึ่งก็คือปลอมระดับแนวหน้าของโลกนั่นเอง