ขายไปเถอะ แฟนบอลแมนยูมติเอกฉันท์หลังเปแอสเชสนใจดึงตัวมาร์คัส แรชฟอร์ด

แฟนผียุบอร์ดขายแรชฟอร์ด
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

แฟนผียุบอร์ดขายแรชฟอร์ด : ขายไปเถอะ แฟนบอลแมนยูมติเอกฉันท์หลังเปแอสเชสนใจดึงตัวมาร์คัส แรชฟอร์ด

หนึ่งในสิ่งที่เราต้องยอมรับสำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั่นก็คือพวกเขาเต็มไปด้วยนักเตะที่มีความสามารถ นักเตะแต่ละคนที่พวกเขาเคยดึงตัวเข้ามาร่วมทีมได้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นคนเก่งคนดังที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาก่อนทั้งนั้น แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อพวกเขามารวมตัวกันมันกลับทำให้ผลงานออกมาย่ำแย่ คงจะเป็นเหมือนกับวลีที่ว่าเสือสองตัวอยู่ในถ้ำเดียวกันไม่ได้ ดังนั้นมันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่ถึงแม้ว่าฤดูกาลที่ผ่านมาแมนยูจะมีผลงานที่ค่อนข้างแย่แต่ก็ยังคงมีหลายสโมสรที่ต้องการจะดึงตัวนักเตะของพวกเขาเข้าร่วมทีมในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

และจนถึงตอนนี้ก็ยังคงมีอีกหลายสโมสรที่กำลังหมายตามองนักเตะในแมนยู เนื่องจากมองว่าแมนยูมีการเปลี่ยนแปลงภายในสโมสรค่อนข้างมาก นักเตะบางคนได้รับโอกาสมากขึ้นกว่าเดิมในขณะที่นักเตะบางคนไม่ค่อยได้รับโอกาสสักเท่าไหร่ ยังไม่รวมไปถึงพฤติกรรมนักเตะที่อาจจะส่งผลต่อความรู้สึกของแฟนบอลอีกต่างหาก เพราะไม่ว่าจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนก็ตามแต่หากมีพฤติกรรมที่ไม่น่ารักก็ย่อมส่งผลให้แฟนบอลรู้สึกว่าขายไปก็ไม่ได้เสียอะไรอยู่ดี

ไม่ใช่เฉพาะนักเตะในสนามเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงนักเตะดาวดังมือหนึ่งอย่างโรนัลโด้อีกต่างหาก แล้วจะเหลืออะไรกับมาร์คัส แรชฟอร์ดที่ล่าสุดมีข่าวว่าสโมสรชื่อดังประจำฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมงต้องการที่จะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีม ล่าสุดบนโลกอินเทอร์เน็ตแฟนบอลหลายคนได้ออกมาแสดงท่าทีให้สโมสรขายตัวนักเตะคนนี้ไปได้เลยแล้วดึงตัวคนอื่นเข้ามาเสริมทัพดีกว่าอย่างล้นหลาม

แฟนผียุบอร์ดขายแรชฟอร์ด

ในช่วงเวลานี้แมนยูกำลังพยายามมองหานักเตะตัวรุกเข้ามาเสริมทีมก่อนตลาดซัมเมอร์จะปิดลง แต่แมนยูกลับได้รับการติดต่อมาจากสโมสรชื่อดังประจำฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์-แชร์กแมงที่ต้องการจะดึงตัวมาร์คัส แรชฟอร์ดเข้าร่วมทีมเสียอย่างนั้นตามรายงานข่าวของสื่อชื่อดังเมืองน้ำหอมอย่างเลกิ๊ป เนื่องจากนักเตะผู้นี้มีประสิทธิภาพที่จะสามารถเข้าไปเสริมได้ทั้งกองหน้าตัวหัวหอกและตัวริมเส้น

 ในขณะเดียวกันเองนักเตะชาวอังกฤษก็มีความสนใจที่จะไปเปิดประสบการณ์ความท้าทายใหม่ในต่างแดนเช่นเดียวกันเนื่องจากเขาเหลือสัญญากับแมนยูเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นแม้ว่าจะยังมีเงื่อนไขต่อสัญญาได้อีกปีนึงก็ตาม หลังจากที่มีการเปิดเผยข่าวออกมาแฟนบอลจำนวนมากก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นบนโลกอินเทอร์เน็ตในทิศทางเดียวกันนั่นก็คือกระตุ้นให้แมนยูขายมาร์คัส แรชฟอร์ดออกไปแล้วดึงตัวโคดี้ คักโปจากพีเอสวีดีกว่า หรือแม้แต่จะดึงตัวอองโตนี่จากอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมมาแทนก็ได้เช่นเดียวกัน