ฉาววงการบอลไทย แข้งบางกอก เอฟซี ฟันศอกใส่คู่แข่ง

ฉาววงการบอลไทย
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ฉาววงการบอลไทย : อิศเรศ น้อยใจบุญ นักเตะของบางกอก เอฟซี ไม่พอใจที่ถูกเล่นนอกจังหวะ เดินไปฟันศอกใส่คู่แข่งเย็บ 24 เข็ม ก่อนจะโดนต้นสังกัดยกเลิกสัญญาทันที

ในศึกฟุตบบอลไทยลีก 3 เกมการแข่งขัน​รอบแชมเปี้ยนส์ลีก​ นัดแรก ทีมม.นอร์ทกรุงเทพเปิดบ้านถล่มบางกอก​ เอฟซี ไปถึง 3 – 0 ก่อนจะมีจังหวะดราม่านอกเกมฟันศอกกัน จนต้องเข้าโรงพยาบาล เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 13 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา

จังหวะที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้ก็คือจังหวะที่ อิศเรศ น้อยใจบุญ แข้งของ บางกอก​ เอฟซี เดินดุ่ม ๆ ไปฟันศอกใส่คู่แข่งอย่าง ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิตร หลับกลางอากาศ ก่อนจะโดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป 

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางต้นสังกัดของนักเตะ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจรีบออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยการยกเลิกสัญญากับนักเตะทันที ถ้อยคำในแถลงว่า “สโมสรบางกอก เอฟซี ขอแสดงจุดยืนไม่สนับสนุนการกระทำ ที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬาทุกรูปแบบ รวมถึงการใช้ความรุนแรงในสนาม ทางสโมสรฯ จึงขอยกเลิกสัญญานักเตะ “นายอิศเรศ น้อยใจบุญ” เนื่องจาการทำความผิดร้ายแรงต่อเพื่อนร่วมอาชีพเเละสโมสร โดยมีผลทันที ทั้งนี้ทางสโมสรฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะทำทุกวิถีทางไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก”

ฉาววงการบอลไทย

ส่วนผู้ก่อเหตุเองก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “ผม นาย อิศเรศ น้อยใจบุญ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์วันนี้ที่เกิดขึ้น ผมทำเกินกว่าเหตุจริงๆ ครับ ผมขอโทษ นักเตะนอร์ทเบอร์ 33 ด้วยนะครับ เจ้าตัวคงรู้ ว่าเขามาเตะผมจังหวะ 2 ก่อน ทั้งที่นอร์ทนำ 3-0 แต่ผมขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ขอโทษทุกคนจากใจจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์นอร์ท กองเชียร์ทางบ้าน และกองเชียร์ทีมบางกอก ผมขอโทษผู้ใหญ่ รวมถึงโค้ช และเพื่อนร่วมทีมทุกคน รวมถึงนักเตะทีมนอร์ทกรุงเทพทุกคนด้วยครับ ผมอารมณ์ชั่ววูบจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ ผมขอโทษทุกคนอีกครั้งจริงๆ ครับ”

เรื่องราวดังกล่าวดังไกลไปถึงแดนผู้ดี เมื่อสำนักข่าวเดอะซันของอังกฤษก็เขียนข่าวเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับใครอีก เพราะส่งผลที่ไม่ดีต่อภาพลักษณ์วงการฟุตบอลไทยเป็นอย่างมาก