รวมประเด็นที่น่าสนใจหลังแมนยูแพ้เบรนท์ฟอร์ดอย่างน่าเสียดาย

รวมประเด็นผีพ่ายเบรนท์ฟอร์ด
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

รวมประเด็นผีพ่ายเบรนท์ฟอร์ด : รวมประเด็นที่น่าสนใจหลังแมนยูแพ้เบรนท์ฟอร์ดอย่างน่าเสียดาย

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับไบรท์ตันไปด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 2 แฟนบอลแมนยูหลายคนก็คาดหวังว่าสโมสรที่พวกเขารักจะกลับคืนสู่ฟอร์มที่ปกติได้สักทีในการแข่งขันนัดถัดมานั่นก็คือการพบกับเบรนท์ฟอร์ด แต่กลับกลายเป็นว่าหายนะก็ได้บังเกิดขึ้นอีกครั้งเนื่องจากแมนยูต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมคู่แข่งฃไปด้วยคะแนนกว่า 0 ประตูต่อ 4 เป็นครั้งแรกในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่พวกเขาต้องพ่ายแพ้โดนเจ้าบ้านอัดเละเป็นประตูมากที่สุดในเกมเยือนครึ่งแรก และวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีประเด็นอะไรที่น่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้กันบ้าง

รวมประเด็นผีพ่ายเบรนท์ฟอร์ด

1. การจับแยกคู่หูคู่ฮาแม็คแฟร็ด การแข่งขันในครั้งนี้แฟนบอลหลายคนต่างรู้สึกยินดีที่กุนซือตัดสินใจที่จะจับแยกคู่หูคู่ฮาอย่างสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์และเฟร็ดออกจากกันหลังจากที่ทั้งสองมีผลงานที่เลวร้ายในการแข่งขันนัดเปิดฤดูกาล โดยจับให้เฟร็ดยืนประกบคู่กับนักเตะใหม่อย่างคริสเตียน เอริคเซ่นส์ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาแฟนบอลเป็นอย่างมากหลังจากการแข่งขันคราวที่แล้วเอริคเซ่นถูกจับไปยืนเป็นกองหน้าตัวหลอกแล้วไม่ได้ผล

2. ฝันร้ายที่หลอกหลอนเอริคเซ่น นักเตะผู้นี้ก่อนจะย้ายมาอยู่กับแมนยูเขาเคยอยู่กับเบรนท์ฟอร์ดมาก่อนและสามารถทำผลงานได้ดีอีกด้วย แต่หลังจากหมดสัญญาระยะสั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะไม่อยู่กับสโมสรเดิมอีกต่อไปแล้วเลือกที่จะอยู่กับแมนยูแทน นั่นทำให้แฟนบอลเบรนท์ฟอร์ดรู้สึกไม่พึงพอใจสักเท่าไหร่และโหดใส่เขาในการแข่งขันครั้งนี้ และสุดท้ายการกลับมาเยือนบ้านเก่าของเขาก็กลายเป็นฝันร้ายเมื่อทีมต้องแพ้ไปด้วยคะแนนยับเยิน

3. นักเตะใหม่ที่ผิดพลาด ตั้งแต่ช่วงแรกที่แมนยูมีข่าวว่าต้องการดึงตัวลิซานโด รมาร์ติเนซมาอยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟหลายคนก็มองว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรสักเท่าไหร่ด้วยส่วนสูงที่น้อยจนเกินไปจะทำให้เขาต้องเผชิญกับหายนะ และการแข่งขัน 2 นัดแรกในพรีเมียร์ลีกก็พิสูจน์แล้วว่าแฟนบอลคิดถูก สุดท้ายกุนซือก็ต้องยอมรับความจริงว่าการซื้อตัวในครั้งนี้เป็นข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ สุดท้ายก็ต้องดึงตัวเขาออกจากสนามแล้วส่งราฟาเอล วารานลงสนามมาจับคู่กับกัปตันทีมแทน

4. หรือจะหมดเวลาของผู้รักษาประตูมือหนึ่ง ที่ผ่านมาแมนยูต้องเสียประตูให้กับคู่แข่งเนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ของกองหลังที่เล่นแบบไม่เอาไหน ดาบิด เด เคอาจึงยังคงรักษาตัวมาได้จนถึงทุกวันนี้ในฐานะของผู้รักษาประตูตัวจริงที่ไม่สามารถรักษาประตูได้จากข้อผิดพลาดของกองหลัง แต่การแข่งขันครั้งนี้เห็นได้ชัดเลยว่าเป็นความผิดของเขาที่ไม่สามารถรักษาประตูที่ควรจะเซฟได้ นอกจากนี้ยังส่งของขวัญงามๆ ให้ทีมเจ้าบ้านจากความผิดของตัวเองอีกต่างหาก