ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือบาซ่าไม่พอใจหลังลูกทีมบุกแพ้บาเยิร์นมิวนิค 2-0

ชาบีโมโหลูกทีม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ชาบีโมโหลูกทีม : ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือบาซ่าไม่พอใจหลังลูกทีมบุกแพ้บาเยิร์นมิวนิค 2-0

เกมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก การพบกันระหว่างบาร์เซโลน่าและบาเยิร์นมิวนิค ในคืนวันที่ 13 กันยายน 2565 ปรากฏว่าเป็นทางฝั่งของทัพเสือใต้ที่สามารถเอาชนะบาร์เซโลน่าไปได้อย่างสุดมันด้วยสกอร์ 2-0 ที่สนามอลิอันซ์ อารีน่า

หลังจากจบเกมการแข่งขันนั้นทางด้านผู้จัดการทีมของบาร์เซโลน่าอย่าง ชาบี เอร์นานเดซ ได้ออกมาเปิดเผยว่ารู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ลูกทีมพ่ายแพ้ให้กับบาเยิร์นมิวนิคในครั้งนี้ เนื่องจากสามารถเล่นได้ดีกว่าแต่กลับไม่เป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะ ทั้งทั้งที่มีโอกาสในหลายๆครั้งที่สามารถชนะได้

ชาบีโมโหลูกทีม

“ผมรู้สึกแย่เป็นอย่างมากที่เราพ่ายแพ้ให้กับเกมในวันนี้ เพราะครีมของเราสามารถเล่นได้ดีกว่า รองเกมได้เหนือกว่าบาเยิร์นด้วยซ้ำ แต่ผลการแข่งขันที่ออกมากลับไม่เป็นอย่างที่คิด ทั้งๆที่เรามีโอกาสที่จะทำประตูได้มากกว่า เรามีโอกาสที่จะเอาชนะได้แต่เรากลับทิ้งโอกาสนั้นไป” ชาบีกล่าว

โดยสถิติการแข่งขันระหว่างบาร์เซโลน่าและบาเยิร์นมิวนิคในการพบกันรายการยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกใน 5 ครั้งหลังสุดปรากฏว่า บาเยิร์นมิวนิคสามารถเอาชนะบาร์เซโลน่าได้อย่างขาดลอยถึง 5 นัดติดต่อกันไปแล้ว โดยต้องรอดูว่าในการแข่งขันนัดต่อไปที่จะไปแข่งที่บ้านของบาร์เซโลน่าพวกเขาจะสามารถแก้แค้นได้หรือไม่