มาดามแป้งออกมาแอ็คชั่น หลังสังคมวิพากษ์วิจารณ์ #แบนทีมงานมาดามแป้ง

มาดามแป้งออกมาแอ็คชั่น
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

มาดามแป้งออกมาแอ็คชั่น : ผู้จัดการทีมชาติไทย มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ออกมาแถลงหลังถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเรื่องของทีมงานที่ทำตัวไม่เหมาะสมจนเกิดเป็นกระแสแฮชแท็กแบนทีมงานมาดามแป้ง

จากเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน  2565 ที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุด U-23 บางส่วน ได้เดินทางไปงานเลี้ยงของบริษัทมาดามแป้งด้วย ซึ่งในเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ได้มีทีมงานของมาดามแป้งที่ได้มีความสนิทคุ้นชิน กับนักฟุตบอล ได้ใช้คำพูดรวมถึงกริยาที่ส่อไปในทางไม่ดีต่อนักกีฬา เหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้อัดคลิปไว้ได้ และถูกนำมาเผยแพร่สู่สาธารณชนจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง 

จากนั้นทีมงานของมาดามแป้งก็ได้ออกมาขอโทษต่อสังคมที่ได้กระทำในเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นที่เรียบร้อยและ ส่วนทางด้านมาดามแป้งเองก็ได้มีการออกมาแอคชั่นต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยแถลงดังนี้ “แป้งเองในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทยและหัวหน้างานโดยตรงของทีมงาน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่เมื่อทราบเรื่องก็รู้สึกไม่สบายใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว แป้งได้ใช้เวลาในการสอบสวนถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ครั้งนี้ 

มาดามแป้งออกมาแอ็คชั่น

และได้เรียกทีมงานรวมไปถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาเพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง จนแป้งได้ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นด้วยความไม่เหมาะสมและไม่ได้เกิดจากความที่เป็นเจตนาร้ายแต่อย่างใด แป้งจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนทีมงานไป แถมกำชับว่าไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีก 

โดยแป้งเองขอยืนยันว่า  เพื่อให้ความสำคัญในเรื่องของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ต่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในทุกรูปแบบ แป้งยังได้ยืนยันกับทีมงานทุกคนอีกครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกเด็ดขาด ไม่ว่ากับใครก็ตาม 

ด้วยความเคารพอย่างจริงใจ

มาดามแป้ง

นวลพรรณ ล่ำซำ

16 มิ.ย. 2565