อาร์โนลด์วัยรุ่นพันล้าน เมื่อนักเตะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

อาร์โนลด์วัยรุ่นพันล้าน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อาร์โนลด์วัยรุ่นพันล้าน : เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยอดแข้งของหงส์แดงนอกจากจะเป็นนักฟุตบอลแล้ว เขายังเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วน จะเป็นธุรกิจอะไรนั้น ไปรับชมกันได้เลย

ไม่ใช่แค่เล่นฟุตบอลเก่งอย่างเดียว สำหรับเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ หลังมีรายงานว่าฟูลแบ็คทีมชาติอังกฤษ และลิเวอร์พูลได้ก่อตั้งบริษัทจำกัดเป็นของตัวเองขึ้นเมื่อ ขณะที่เขาอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น และดูเหมือนว่า สตาร์ดังค่ายหงส์แดงเตรียมเก็บกี่ยวผลกำไรคาดว่าจะอยู่ราว ๆ 7 หลักเลยทีเดียว นับว่าผลงานของโดดเด่นทั้งภายในและนอกสนามเลยทีเดียว ส่วนพี่แกจะทำธุรกิจอะไรนั้นไปติดตามพร้อม ๆ กัน

สื่อเจ้าดังเปิดเผยว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แข้งลิเวอร์พูลได้เปิดบริษัทชื่อ Trent Alexander-Arnold ขณะสตาร์ลิเวอร์พูลอายุได้เพียง 18 ปี ปรากฏว่าผลประกอบการบริษัทของแบ็คขวาลิเวอร์พูลมีทรัพย์เพิ่มขึ้น 2 ล้านปอนด์ในระยะเวลา 5 ปีเลยทีเดียว สำหรับบริษัทดังกล่าวถูกก่อตั้งมาเพื่อบริหารธุรกิจในแง่ภาพลักษณ์ของตัวนักเตะตำแหน่งวิงแบ็คเอง และดูเหมือนว่า กิจการของเขามีแนวโน้มเติบโตอิงตามผลงานในสนามของเขานั่นเอง

อาร์โนลด์วัยรุ่นพันล้าน

ปัจจุบันอาร์โนลด์อายุ 23 ปี ปัจจุบันแข้งชาวอังกฤษของลิเวอร์พูลมีทรัพย์สินทั้งหมด 2,114,000 ล้านปอนด์ สำหรับเส้นทางของแข้งรายนี้นั้น อาร์โนลด์เริ่มต้นอาชีพนักฟุตบอลตั้งแต่อายุ 6 ขวบกับสโมสรลิเวอร์พูล อาร์โนลด์เป็นเด็กหนุ่มที่ได้รับการคาดหมายมาตั้งแต่ยังวัยละอ่อน หากย้อนไปแต่วัยเด็กอาร์โนลด์ไม่ได้เตะฟุตบอลเก่งเพียงอย่างเดียว แต่เขายังเป็นพ่อค้าอายุน้อยตัวยง

วัยเด็กหนุ่มน้อยอาร์โนลด์ ชอบนำเสื้อผ้าชุดแข่งที่นักเตะลิเวอร์พูล และเอฟเวอร์ตันสวมใส่ มาเก็งกำไรขายต่อ โดยเจ้าหนูอาร์โนลด์ขณะนั้นบอกว่า เขาต้องการนำรายได้ทั้งหมดที่ขายเสื้อผ้าได้ไปให้พ่อแม่ของเขาซื้อบ้านหลังใหม่ กระทั่งปี 2019 แข้งชาวอังกฤษมีโอกาสได้เซ็นสัญญากับ แบรนด์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา อันเดอร์ อามัวร์ มูลค่ากว่า 6.4 ล้านปอนด์ตลอดระยะ 4 ปี

สำหรับผลงานในสนามกับลิเวอร์พูล ถึงแม้อาร์โนลด์จะเป็นผู้เล่นส่วนสำคัญ สามารถพาลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ลีกฤดูกาล 2019/20 และแชมป์เปี้ยนลีกปี 2019 ได้สำเร็จก็ตาม แต่นับตั้งนั้นเป็นต้นมาสโมสรลิเวอร์พูลไม่สามารถกลับไปตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เลยเช่นกัน ถึงแม้จะในระยะอันสั้น

เมื่อเขาถูกตั้งคำถามว่า ลิเวอร์พูลสมควรคว้าถ้วยรางวัลในช่วง 7 ปี หลังได้มากกว่านี้หรือไม่ อาร์โนลด์กล่าว “ผมไม่ได้รู้เสียใจอะไรนะที่เราอาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จมากพอ พอรู้สึกว่าเรายังคงเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และเจ๋งที่สุด ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ทำอะไรมากก็ตาม คุณลองดูทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างซิตี้ พวกเขายังไม่เคยคว้าแชมป์เปี้ยนลีกได้เลย แต่เรากลับสามารถคว้าแชมป์ได้ทั้งคู่ แน่นอนว่าเรากำลังพยายามอย่างหนักมากขึ้นเพื่อถ้วยรางวัลและความสำเร็จ” อาร์โนลด์ ผลงานยิง 2 ประตู 17 แอสซิสจากทั้งหมด 33 เกม