เนวิลล์เชื่อติอาโก้หัวเราะใส่แข้งแมนยูฯ ในเกมลิเวอร์พูลยำผีเละเทะ

เนวิลล์เชื่อติอาโก้หัวเราะใส่แข้งแมนยูฯ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เนวิลล์เชื่อติอาโก้หัวเราะใส่แข้งแมนยูฯ ในเกมลิเวอร์พูลเปิดบ้านยำแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปอย่างขาดลอยด้วยสกอร์ 4-0

แกรี่ เนวิลล์ตำนานปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าติอาโก้ อัลกันตาร่า มิดฟิลด์ขอแค่ลิเวอร์พูล หัวเราะเยาะเย้ยใส่แข้งปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอดทั้งเกม ในศึกแดงเดือด แม้กระทั่งตอนถูกเปลี่ยนตัวออก แกรี่เนวิลล์ตำนานแบ็คขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งในตอนนี้เขาผันตัวมาเป็นกูรูฟุตบอลของรายการ Sky Sport ติอาโก้ อัลกันตาร่า เชื่อว่ากองกลางทีมชาติสเปนของลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือดพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2021/22

โดย แกรี่ เนวิลล์ กล่าวว่า สิ่งที่ติอาโก้ อัลกันตาร่า ทำในนัดนี้นั้นเป็นการปั่นหัวให้กับนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หัวร้อน ตอนที่เขาถูกเปลี่ยนตัวออกเขาหัวเราะใส่แข้งปีศาจแดง แล้วเขาก็หัวเราะตลอดทั้งเกมในศึกแดงเดือดในวันนั้น โดยปกตินั้นผมจะไม่สลดถ้อยคำหยาบคายออกในรายการออก Sky Sport หรอกนะ มันเป็นเกมที่ง่ายสำหรับนักเตะของลิเวอร์พูลจริงๆในเกมของวันนี้

เนวิลล์เชื่อติอาโก้หัวเราะใส่แข้งแมนยูฯ

โดยสำหรับติอาโก้ อัลกันตาร่า ในวัย 31 ปีนี้สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งในเรื่องของการครอบครองบอล การจ่ายบอล ที่สุดแสนจะไหลลื่น เนียนตาเป็นอย่างมาก แถมยังคงเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ 

ถึงขั้นที่ว่าสื่อประจำเมืองท้องถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์อย่างลิเวอร์พูลเอคโค่ แดงให้คะแนนความสามารถของเขาเต็ม 10 คะแนนเลยทีเดียว