ประธานแอตมาดริดพูดแล้ว ตอนนี้ทีมครบไม่ต้องการโรนัลโดแต่อย่างใด

แอตมาดริดไม่ต้องการโรนัลโด้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

แอตมาดริดไม่ต้องการโรนัลโด้ : ประธานแอตมาดริดพูดแล้ว ตอนนี้ทีมครบไม่ต้องการโรนัลโดแต่อย่างใด 

ดูเหมือนว่าโรนัลโด้จะผิดหวังอีกแล้วหลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าเจ้าตัวนั้นต้องการที่จะย้ายสโมสรออกจากแมนยู เนื่องจากในฤดูกาลที่ผ่านมาผลงานของสโมสรไม่ดีสักเท่าไหร่ ถึงเขาจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะยังคงอยู่กับแมนยูต่อไปในฤดูกาลหน้าเพื่อพัฒนาทีมให้ดีขึ้นกว่าเดิม

แต่ดูเหมือนเขาจะนึกได้ในภายหลังว่าเขาจะต้องหยุดสถิติการเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีก 19 ปีลงอย่างน่าเสียดาย ทำให้จนถึงตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่กลับเข้าสู่แคมป์ฝึกซ้อมของแมนยูแต่อย่างใด และยังไม่มีท่าทีว่าจะกลับมาอีกด้วยโดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว เป็นการแสดงออกที่ค่อนข้างชัดเจนว่านักเตะไม่มีใจที่จะอยู่กับสโมสรเดิมอีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกด้วยว่านักเตะได้ส่งเอเยนต์อย่างจอร์จ เมนเดสเข้าพูดคุยกับประธานสโมสรชื่อดังในยุโรปหลายสโมสรด้วยกัน แต่ทุกครั้งก็จบลงไปด้วยความผิดหวังเรื่องจากสโมสรเหล่านั้นไม่สามารถแบกรับค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลของนักเตะได้

และพวกเขาก็อาจจะไม่มีเงินมากพอที่จะดึงตัวนักเตะผู้นี้เข้าร่วมทีมได้ด้วยค่าตัวที่แมนยูอาจจะตั้งเอาไว้ค่อนข้างสูง ดังนั้นการมีข่าวลือว่าแอตเลติโก้ มาดริดต้องการที่จะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมจึงสร้างความหวังครั้งใหญ่ให้กับโรนัลโด้ แถมสโมสรต้นสังกัดอย่างแมนยูเองก็คิดหาทางออกเอาไว้แล้วว่าจะทำอย่างไรทุกอย่างจึงจะลงตัวมากที่สุดจึงเหมือนกับการออกมาประกาศแบบกลายๆ ว่าพวกเขาพร้อมที่จะปล่อยตัวนักเตะแบบยืมตัว 1 ฤดูกาล แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ไม่เป็นดังหวังหลังจากที่ประธานสโมสรแอตมาดริดได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าพวกเขาไม่ได้ต้องการดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีมแต่อย่างใด

แอตมาดริดไม่ต้องการโรนัลโด้

ล่าสุดเอ็นรีเก้ เซเรโซ่ประธานสโมสรชื่อดังในลา ลีกา สเปนอย่างแอตเลติโก้ มาดริดได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นที่มีข่าวลือว่าสโมสรต้องการจะดึงตัวนักเตะคนดังจากโปรตุเกสเข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวได้กล่าวว่าหากถามคำถามแบบง่าย

แบบนี้ก็ตอบได้ง่ายที่สุด มันเป็นคำตอบที่เราต่างคิดเอาไว้อยู่แล้ว ในวันนี้เราได้รับประทานอาหารมื้อเย็นร่วมกัน มันเป็นมื้อค่ำในช่วงต้นฤดูกาลที่ได้รับประทานอาหารร่วมกับนักเตะที่แสนวิเศษและยอดเยี่ยม ยังไม่รวมไปถึงผู้จัดการทีมชั้นยอด ในตอนนี้เรามีทุกอย่างครบตามความต้องการของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แ

ล้วเราจะต้องการอะไรไปมากกว่านี้อีก จากคำตอบดังกล่าวแปลเป็นนัยได้ว่าตอนนี้ประธานสโมสรมองว่าสโมสรของตนเองนั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้วไม่ว่าจะเป็นนักเตะหรือโค้ชก็ตามและพวกเขาไม่ได้ต้องการที่จะดึงใครเข้ามาร่วมทีมอีกไม่เว้นแม้กระทั่งนักเตะคนดังระดับตำนานอย่างโรนัลโด้เองก็ตาม หากพิจารณาให้ดีก็นับว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพราะก่อนหน้านี้แฟนบอลแอตมาดริดบางส่วนก็ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าไม่ยินดีต้อนรับอดีตนักเตะจากสโมสรคู่อริตลอดกาลอย่างเรอัล มาดริดแต่อย่างใด การมีปัญหากับแฟนบอลจึงดูเหมือนทางเลือกที่ไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่