คูเปอร์เรียกร้องฟอเรสต์ เสริมผู้เล่นเพิ่มอีก

คูเปอร์เรียกร้องฟอเรสต์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    คูเปอร์เรียกร้องฟอเรสต์ เสริมผู้เล่นเพิ่มอีก น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังคงเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลด้วยการเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา และ ยังหาแข้งแกร่งเข้าเสริมทัพจำนวนมาก

  หลังจบการแข่งขัน สตีฟ คูเปอร์  ยกย่องการเซ็นสัญญาใหม่กับ แอนโธนี เอลังกา ว่าคุ้มค่า แต่ระบุว่าเขายัง “ต้องการผู้เล่นมากกว่านี้” กุนซือ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กล่าวว่าเขาต้องการให้ เอลังกา เป็นผู้เล่นอายุน้อยคนล่าสุดที่จะกลายเป็น “ทรัพย์สิน” ของสโมสร “เราเห็นหลายสิ่งหลายอย่างในพรีเมียร์ลีกปีที่แล้วที่คุณต้องทำ นั่นคือความเป็นนักกีฬาและความเร็ว ดังนั้นเขาจึงมีสิ่งนั้นอย่างแน่นอน”

    ฟอเรสต์ทำลายสถิติพรีเมียร์ลีกเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วด้วยการเซ็นสัญญากับผู้เล่น 21 คนในหน้าต่างโอนย้ายเดียว และ คูเปอร์ต้องการเพิ่มเติมในปีนี้ “หวังว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เรานำเข้ามาจะมีความเป็นนักกีฬาเท่าเทียมกัน” เราหวังว่า แอนโธนี จะเป็นตัวอย่างต่อไปได้ ต่อจาก มอร์แกน (กิ๊บส์-ไวท์), เบรนแนน (จอห์นสัน), เนโก้ (วิลเลียมส์), ดานิโล เราหวังอย่างนั้นจริง ๆ

    เราต้องการให้นักเตะที่จะเข้ามาใหม่มีความกระตือรือร้น แต่เราก็รู้ว่ายังมีการพัฒนาอีกมากที่ต้องทำ และ มีศักยภาพมากมายที่เขาจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเติมเต็มในส่วนนี้เช่นกัน และ หวังให้พวกเขาทำตามระบบได้เร็ว เราจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ในแง่ของนาที และ การเตรียมการของเรา เราต้องการสิ่งนั้น ชัดเจนว่าการที่เราจะทำผลงานได้ดีขึ้นในพรีเมียร์ลีก เราต้องการทีมที่ดีกว่าทีมที่แข็งแกร่งกว่าปีที่แล้ว เรายังคงพยายาม ทำงานเพื่อสิ่งนั้น

   อีกหนึ่งรายที่ทางเจ้าป่าเซ็นเข้ามา โอลา ไอน่า ฟูลแบ็ควัย 26 ปีย้ายจากโตริโนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยได้รวบรวมประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาระหว่างการยืมตัวที่ฟูแล่มในปี 2020-21 เขาจะลงเล่นในเกมกับพีเอสวี (วันอาทิตย์) เขามีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก, ประสบการณ์ในเซเรีย อา, ผ่านมาแล้วที่ เชลซี เขาเล่นได้สารพัดประโยชน์ เขาเล่นได้ทั้งทางขวาและซ้าย ทำได้ดีในการฝึกซ้อม และเรารอคอยที่จะให้เขามีส่วนร่วมกับเกมต่างๆ”