เฮนเดอร์สัน กับการตัดสินใจเข้าร่วมลีกใน ซาอุดิอาระเบีย

เฮนเดอร์สัน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    เฮนเดอร์สัน กับการตัดสินใจเข้าร่วมลีกใน ซาอุดิอาระเบีย พี่ใหญ่หงส์ หันหัวเรือเข้าฝั่ง ซาอุฯ เล็งเข็มตรง อัล เอตติฟาค เปอร์เซ็นสุง อาจเห็นในชุดฟอร์มใหม่ ก่อนเปิดฤดูกาล

  เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาข้อเสนอจาก อัล เอตติฟาค สโมสรชั้นนำในลีก ซาอุดิอาระเบีย หลังจากที่เจ้าตัวเริ่มมีความกังวลกับการค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจากที่ทางสโมสรได้ทำการคว้านักเตะใหม่อย่าง แม็ค อัลลิสเตอร์ และ โดมินิค โซโบสไล เข้ามาร่วมทีมก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมนักเตะทั้งสองรายนี้ ยังเล่นตำแหน่งเดียวกับ เฮนเดอร์สัน อีกด้วย

    หลังจากที่ อัล เอตติฟาค ได้ทำการแต่งตั้ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางคนเก่งของลิเวอร์พูล เข้ารับตำแหน่งหน้าที่กุนซือของทีมคนล่าสุด จึงทำให้เขาต้องการที่จะคว้าตัว เฮนโด้ กองกลางชาว อังกฤษ วัย 33 ปี รายนี้เข้าไปร่วมทีมให้ได้ หลังจากที่เจ้าตัวส่อแววว่าต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่น แอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

เฮนเดอร์สัน

    โดยกองกลางวัย 33 ปี จะยังคงมีสัญญากับทัพ หงส์แดง จนถึงกลางปี 2025 และ ตัวเขานั้นก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวหลักของทีมในยุคของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ถึงอย่างไรก็ตามเขาเองนั้นก็กำลังพิจารณาเส้นทางชีวิตการค้าแข้งของตัวเอง หลังจากที่สโมสร อัล เอตติฟาค ทีมในลีกของซาอุดิอาระเบีย ที่กำลังจะยื่นข้อเสนอค่าแรงให้กับ เฮนเดอร์สัน หลายเท่าตัวจากที่เขานั้นเคยได้รับจากทัพ หงส์แดง ลิเวอร์พูล