แฟนหงส์ลุ้นเฮ ลิเวอร์พูลเล็งดึงตัวซน ฮึง-มินเสียบแทนมาเน่

แฟนหงส์ลุ้นเฮ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

           แฟนหงส์ลุ้นเฮ  หลังจากจนถึงตอนนี้ก็ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่านักเตะกองหน้าดาวประจำลิเวอร์พูลอย่างซาดิโอ มาเน่ต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรเพื่อหาความท้าทายและความสำเร็จที่มากขึ้นกว่าเดิม ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นต้องการที่จะร่วมงานกับบาเยิร์นมิวนิคในฤดูกาลหน้า

           จึงตกเป็นงานหนักของลิเวอร์พูลที่จะต้องพยายามหานักเตะคนใหม่เข้าร่วมทีมเพื่อมาแทนเขาให้สำเร็จ โดยคนที่พวกเขาสนใจนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักเตะที่สามารถคว้ารางวัลรองเท้าทองคำร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ได้ในฤดูกาลนี้นั่นก็คือ ซน ฮึง-มิน กองหน้าจากท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อนร่วมลีกนั่นเอง

           นักเตะชาวเกาหลีใต้ผู้นี้ได้สร้างประวัติศาสตร์หลังจากที่เขาสามารถทำไปได้ 23 ประตูและเป็นชาวเอเชียคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาลได้สำเร็จ ปัจจุบันสังกัดอยู่ในสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หากลิเวอร์พูลสามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้จริงรับรองว่าในฤดูกาลหน้าลิเวอร์พูลจะต้องมีกองหน้าที่สุดแกร่งไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

แฟนหงส์ลุ้นเฮ

          แต่อย่างไรก็ตามโอกาสในการคว้าตัวนักเตะคนดังที่เป็นคนสำคัญของสเปอร์สเช่นเดียวกันก็นับว่าเป็นเรื่องยาก เพราะนอกจากพวกเขาจะไม่อยากเสียนักเตะมากฝีมือไปแล้วพวกเขายังสามารถคว้าตั๋วไปลุยศึก UEFA Champions League ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย แถมคนที่ยังคุมทีมอยู่ในตอนนี้ก็ยังคงเป็นอันโตนิโอ คอนเต้เหมือนเดิม และมีโอกาสสูงไม่น้อยเลยทีเดียวที่เขาจะตัดสินใจไม่ปล่อยตัวนักเตะคนดังชาวเกาหลีใต้ผู้นี้ออกจากทีมในฤดูกาลนี้ 

          ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าซาดิโอ มาเน่จะโบกมือลาสโมสรลิเวอร์พูลอย่างแน่นอนในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เนื่องจากเขาต้องการหาทั้งประสบการณ์และความท้าทายใหม่ ในขณะเดียวกันเองมีสื่อข่าวหลายสำนักออกมาเปิดเผยว่าลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะไปจนกว่ากุนซือจะสามารถมองหานักเตะคนใหม่มาเสริมทัพได้