ผีใกล้คว้าเดอยอง สื่อเผย กำลังเจราขั้นสุดท้าย

เดอ ยอง
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

         ผีใกล้คว้าเดอยอง ในช่วงเวลานี้บาร์เซโลน่ากำลังอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่กดดันอย่างหนัก นั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเขานั้นประสบปัญหาทางการเงินทำให้ไม่สามารถดึงตัวนักเตะได้ตามความต้องการเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป

          แต่พวกเขาสบโอกาสที่จะได้ดึงตัวนักเตะคนดังอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มาจากบาเยิร์น มิวนิค ทำให้พวกเขาต้องพยายามอย่างหนักในการขายตัวนักเตะออกไปให้มีเงินเพียงพอต่อการดึงนักเตะระดับโลกเข้าร่วมทีมให้สำเร็จ

          ดังนั้นในตอนแรกที่พวกเขาแสดงท่าทีว่าไม่อยากจะขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ให้กับแมนยูสักเท่าไหร่ แถมตัวนักเตะเองก็อยากจะอยู่กับสโมสรเดิมต่อไปตอนนี้ดูเหมือนว่าอะไรจะเปลี่ยนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          อย่างที่เราทราบกันดีว่ามีข่าวลือออกมาว่า แฟรงกี้ มีความสนใจที่จะเล่นให้กับแมนยูฯ มากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่ บาร์เซโลน่า เองก็เริ่มยอมรับเงื่อนไขข้อเสนอของทางแมนยูแล้วเช่นเดียวกัน ล่าสุดนักข่าวชื่อดังประจำวงการฟุตบอลอย่างโรมาโนได้มีการออกมาเปิดเผยว่าแมนยูและบาร์เซโลน่ากำลังเหลือเพียงขั้นตอนการเจรจาหาข้อสรุปลงเงื่อนไขโบนัสของนักเตะให้สำเร็จเพียงเท่านั้น มีข่าวลืออีกหลังนึงออกมาบอกว่าแมนยูเตรียมเปิดตัวนักเตะคนใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้อีกด้วย 

ผีใกล้คว้าเดอยอง

          ฟาบิโอ โรมาโน่ เปิดเผยว่าแมนยูและบาร์เซโลนาได้ข้อสรุปร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าการซื้อขายตัวในครั้งนี้จะมีมูลค่าอยู่ที่ 85 ล้านยูโร และมีการตกลงกันว่าแมนยูจะจ่ายเงินครั้งแรกเป็นจำนวน 65 ล้านยูโร อีก 20 ยูโรที่เหลือนั้นจะเป็นเงื่อนไขตามผลงานที่นักเตะสามารถทำได้

         ซึ่งในปัจจุบันกำลังอยู่ในขั้นตอนการตกลงเจรจาอยู่ว่าเงื่อนไขตรงส่วนนี้จะประกอบไปด้วยอะไรบ้าง หากได้ข้อสรุปที่ลงตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วนักเตะก็จะเริ่มพูดเกี่ยวกับเงื่อนไขส่วนตัวกับสโมสรในทันที

          ในขณะเดียวกันมีอีกแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่าบาร์เซโลน่าได้เตรียมคลิปวีดีโอ เพื่ออำลาแฟรงกี้ เดอ ยองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นมันจะเหมือนกับการยอมรับแบบไกล ๆ ว่าการซื้อขายตัวนักเตะในครั้งนี้จัดเสร็จสิ้นลงอย่างแน่นอน ส่วนสื่อชื่อดังอย่างสกายสปอร์ตได้มีการออกมาระบุว่านักเตะจะมีการเปิดตัวกับทีมใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้และยังมีการวางแผนว่าอาจจะเปิดตัวนักเตะในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดเลยอีกด้วย หากแมนยูสามารถดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมได้จริงเท่ากับว่านักเตะจะเข้ามาสู่สโมสรด้วยค่าตัวที่แพงเกือบเทียบเท่ากองหลังที่แพงมากที่สุดในโลกอย่างแฮร์รี่ แม็คไกวร์ที่มีค่าตัวกว่า 87 ล้านยูโรเลยทีเดียว