พรีเมียร์ลีกสุดคลาสสิก คู่บิ๊กแมตช์ต้นปี 2022 เปิดตัวจบเสมอ

พรีเมียร์ลีกสุดคลาสสิก

พรีเมียร์ลีกสุดคลาสสิก คู่บิ๊กแมตช์ต้นปี 2022 เปิดตัวจบเสมอ ประตูที่น่าตื่นเต้น การโต้เถียงเรื่องใบแดง มันยุติธรรมที่จะบอกว่าเชลซีและลิเวอร์พูลเสมอ 2-2 เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความมันส์แบบสุดปัง

พรีเมียร์ลีกสุดคลาสสิก ไม่เพียงแต่มีลูกยิงประตูที่สวยงามจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ – ซาดิโอ มาเน่ จากลิเวอร์พูล หรือ จะเป็นทางฝั่งของเชลซี อย่าง มาเตโอ โควาซิช – คริสเตียน พูลิซิช เท่านั้น

แต่ยังมีผู้รักษาประตู อย่าง ควีวีน เคลเลเฮอร์ จากหงส์แดง และ เอดัวร์ แมนดี จากสิงโตน้ำเงิน ที่ต่างช่วยทีมเชฟลูกอัตรายหลายต่อหลายครั้ง

พรีเมียร์ลีกสุดคลาสสิก

“มันเป็นแมตช์ฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม” โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของเชลซีกล่าว เราพลิกสถานะการณ์กลับมาตีเสมอได้ และเราเกือบจะชนะแล้ว ทางด้านของ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล ถูกห้ามเข้าร่วมในเกมนั้นเนื่องด้วย โควิด-19 ทำให้ผู้ช่วยของเขา เป๊ป ลินเดอร์ส รับผิดชอบการแข่งขันที่เขาน่าจะไม่มีวันลืม

“มันไม่น่าเบื่อสำหรับเราเลยเหรอ ไม่เคยเลย” ลินเดอร์สกล่าว เราภูมิใจในตัวเด็กๆ มากเพราะพวกเขาทำการแข่งขันฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม แม้หลายครั้งเราจะเป็นฝ่ายได้ทำประตูแต่ก็ต้องยอมรับว่าทางฝั่งนั้นก็ไม่ใช่เล่นๆเช่นกัน ทำให้เราพลาดไปหลายประตู 

มีความเข้มข้นอย่างไม่น่าเชื่อตั้งแต่เริ่มต้นกับทั้งสองทีม โดยรวมแล้ว สำหรับสาธารณชน มันต้องเป็นเกมที่ไม่น่าเชื่อ แกรม ซูเนสส์ อดีตกองกลาง ลิเวอร์พูล ในบทบาทของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญของ Sky Sports ตกลงกันว่า “เป็นการโฆษณาสำหรับพรีเมียร์ลีก สองทีมชั้นนำอย่างไม่หยุดยั้งและไม่เคยหยุดนิ่ง เกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมและประตูที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง”