เชลซีปัดคว้าแรมเดล หน้าหนาวนี้

เชลซีปัดคว้าแรมเดล

          ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงานว่า เชลซีปัดคว้าแรมเดล ผู้รักษาประตูของอาร์เซนอล ในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าตอนนี้กำลังจะหานายด่านเข้าสู่ทีมเพิ่มก็ตาม

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ในช่วงเดือนที่ผ่านมา อารอน แรมส์เดล เสียตำแหน่งตัวจริงในทีมอาร์เซนอลให้กับเดวิด รายา อย่างเป็นทางการ มีข่าวลือว่าผู้รักษาประตูชาวอังกฤษต้องการออกจากหน้าหนาวหน้าเพื่อเล่นเป็นประจำโดยตั้งเป้าไปยูโร 2024 และเชลซีถือเป็นทีมที่มีโอกาสสำหรับแรมส์เดล เมื่อโรเบิร์ต ซานเชซไม่สามารถตอบโจทย์ได้ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น 

โดยฟาบริซิโอ โรมาโน พูดเพื่อชี้แจงทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เชลซีไม่มีความตั้งใจที่จะคว้าแรมส์เดลในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวหน้านี้อย่างแน่นอน

ในตอนนี้โปเช็ตติโน่ยังพอใจกับสิ่งที่โรเบิร์ต ซานเชซแสดงออกมาในช่วงหลัง ๆ ในทางกลับกัน สิ่งสำคัญอันดับแรกของเชลซีในตอนนี้คือการเพิ่มบุคลากรสำหรับตำแหน่งกองหน้าและเซ็นเตอร์แบ็ค นักข่าวคนดังกล่าวเสริม

ในขณะเดียวกัน อาร์เซน่อล ก็ไม่ต้องการขาย แรมส์เดล เช่นกัน มิเกล อาร์เตต้า ต้องการสร้างการแข่งขันตำแหน่งผู้รักประตูของเดอะกันเนอร์ ระหว่างผู้รักษาประตูมากพรสวรรค์สองคน ผู้รักษาประตูชาวอังกฤษเองก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อทวงคืนตำแหน่งเริ่มต้นของเขาเช่นกัน