ชาบีพร้อมคว้าโมราต้า ตลาดหน้าหนาวนี้

ชาบีพร้อมคว้าโมราต้า

          ผู้จัดการทีมบาร์ซ่า เผยความชื่นชมต่ออัลบาโร โมราต้า กองหน้าของ แอตฯ มาดริด และไม่อายที่จะแสดงความปรารถนาที่จะนำนักเตะรายนี้มาที่บาร์เซโลน่า โดย ชาบีพร้อมคว้าโมราต้า ในช่วงตลาดเปิดเดือนมกราคมนี้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า โค้ชชาบียืนยันว่าเขาได้พูดคุยกับ อัลบาโร โมราต้า กองหน้าของแอตเลติโก้ มาดริด และต้องการให้นักเตะรายนี้ย้ายไปร่วมทีมบาร์ซ่า ชาบียังเปิดเผยว่าเขาชื่นชมโมราต้า และกระตือรือร้นที่จะต้อนรับนักเตะชาวสเปนรายนี้สู่คัมป์ นู แต่น่าเสียดายที่กฎการเงินของทีมยังตามหลอกหลอนพวกเข้าอยู่

ชาบี

“เป็นเรื่องจริงที่ ผมต้องการคว้าโมราต้า ผมคุยกับเขาแล้ว และแจ้งไปว่าอยากได้เขามาร่วมทีม แต่มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ โมราต้าเป็นกองหน้าที่สไตร์ผมชอบมาก เขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีน้ำใจและทำงานเพื่อทีมอยู่เสมอ เขามีความโดดเด่น โดยเฉพาะลูกโจมตีทางอากาศได้ดีมาก โมราต้าและกรีซมันน์ช่วยให้แอตเลติโก มาดริดมีกองหน้าระดับโลก” ผู้จัดการทีมชาวสเปนกล่าว

โมราต้ากำลังมีฤดูกาลที่ดีกับแอตเลติโก มาดริด กองหน้าวัย 31 ปียิงไปแล้ว 12 ประตูจากการลงสนาม 17 นัดรวมทุกรายการ รวมถึง 7 ประตูในลาลีกา ซึ่งเท่ากับโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ของบาร์ซ่า โดยสุดสัปดาห์นี้ แอตเลติโก มาดริดจะมีคิวฟัดบาร์ซาโดยตรง