เคนเผยชื่อสองกองหลัง เล่นได้สุดแกร่งสำหรับตน

เคนเผยชื่อสองกองหลัง

         แฮร์รี เคน ให้ชื่อ 2 เซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยเผชิญหน้ามาตลอดชีวิตการค้าแข้งจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง เคนได้เผยชื่อสองกองหลังคน คือ จอร์น เทอร์รี่ อดีตกัปตันทีมเชลซี และ คิเอลลินี่ ของยูเวนตุส

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เคนเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ทำประตูได้มากที่สุดในโลก เขาเล่นได้สม่ำเสมอและมีผลงานที่ดีทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีเซ็นเตอร์ฮาร์ฟเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่สามารถทำเรื่องยาก ๆ ให้กับแฮร์รี เคนได้ และในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดทาง ESPN เคนได้เสนอชื่อกองหลังงที่ดีที่สุดสองคน ที่เขาเคยเผชิญหน้าในอาชีพของเขา

“เซ็นเตอร์แบ็คที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเหรอ ? ผมเล่นกับจอห์น เทอร์รี่ ในช่วงต้นอาชีพของฉัน และฉันคิดว่ามีเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก เขาฉลาดมาก

คิเอลลินีเองก็เช่นกัน ฉันเจอเขาในเกมกับอิตาลีและยูเวนตุส เขาฉลาดมาก ใช้ร่างกายได้ดี แข็งแรง เก่งลูกกลางอากาศ บางทีฉันอาจจะเลือกสองคนนี้เป็นคำตอบ”

เคนพบคิเอลลินี่

จอห์น เทอร์รี่ เป็นที่น่าจดจำเสมอว่าเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ในขณะเดียวกัน จอร์โจ้ คิเอลลินี ยังคงเล่นที่ LAFC และยังถือว่าเป็นหนึ่งในกองหลังระดับแนวหน้าในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอีกด้วย