เอ็มบัปเป้ อาจย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด เมื่อหมดสัญญา

เอ็มบัปเป้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    เอ็มบัปเป้ อาจย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด เมื่อหมดสัญญา คีเลียน เอ็มบัปเป้ มีเปอร์เซ็นสูงที่จะบรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด เมื่อสัญญาของเขากับปารีส แซงต์-แชร์กแมง สิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายน 2025

  คีเลียน เอ็มบัปเป้ มีเปอร์เซ็นสูงที่จะย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริด เมื่อสัญญาของเขากับปารีส แซงต์-แชร์กแมง สิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายน 2025 เอ็มบัปเป้ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก เซ็นสัญญากับเรอัล มาดริดเป็นเวลา 5 ปี เขาจะสวมเสื้อหมายเลข 7 ซึ่งเป็นเสื้อหมายเลขเดียวกับที่คริสเตียโน โรนัลโดสวมใส่เมื่อเขาเล่นให้กับเรอัล มาดริด

    เอ็มบัปเป้ ย้ายจากโมนาโกมายังเปแอสเชในปี 2017 และกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์สโมสร เขายิงไป 171 ประตูใน 217 นัดให้กับเปแอสเช และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลีกเอิง 5 สมัย แชมป์ Coupe de France 3 สมัย และแชมป์ Coupe de la Ligue 3 สมัย

เอ็มบัปเป้

     หากการย้ายครั้งนี้เป็นผลนับเป็นดิวที่ทำให้แฟนบอลตะลึงไม่น้อย และยังเป็นข่าวดีสำหรับแฟนราชันชุดขาวมาก ที่จะได้กองหน้ามากฝีเท้าดีอีกคนเข้าร่วมทัพ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ แฟน มาริด ต้องอดใจรออีก 1 ปี อาจได้เห็นแข่งรายนี้ในศึก ลาลีกา สเปน ก็ได้