เปิดรายชื่อนักเตะทีมยอดแย่ ประจำการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่ 36

เปิดรายชื่อนักเตะทีมยอดเยี่ยม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

        เปิดรายชื่อนักเตะทีมยอดแย่  เข้าสู่สัปดาห์ที่ 36 เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เหลืออีกเพียงแค่ 2 สัปดาห์เราก็จะได้ทราบแล้วว่าใครที่จะสามารถคว้าแชมป์รายการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษได้สำเร็จ ดังนั้นหลายสโมสรจึงพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะทำคะแนนในโค้งสุดท้ายให้ได้ แต่ก็มีหลายทีมที่ผิดพลาดในการแข่งขันในสัปดาห์นี้ วันนี้เราจึงจะพาลูกค้ามาดูกันว่ามีนักเตะคนไหนที่ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดแย่กันบ้าง 

  1. ทิม ครูล ผู้รักษาประตูจากนอริชที่ดูเหมือนจะกู่ไม่กลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขามีข้อผิดพลาดหลายต่อหลายครั้งจนทำให้ทีมต้องเสียประตูอย่างน่าเหลือเชื่อ และการแข่งขันในสัปดาห์นี้ก็เป็นอีกครั้งที่เขายังคงผิดพลาดอย่างต่อเนื่องจนทำให้ทีมถูกทำประตูคาบ้านถึง 4 ครั้ง
  2. ดิโอโก้ ดาโลต์ กองหลังจากแมนยูที่ตลอดทั้งการแข่งขันมีเกมรับที่รั่วเป็นอย่างมาก เสียท่าให้กับคู่แข่งแทบจะตลอดทั้งการแข่งขัน โดยเฉพาะในประตูที่ 2 ที่เจ้าตัวหลุดออกจากตำแหน่ง
  3. วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ กองหลังจากแมนยูที่เหมือนแค่มายืนให้ครบ 11 คนเท่านั้น เหม่อลอยตลอดทั้งเกม ไม่มีสมาธิ ปล่อยให้คู่แข่งสามารถทำประตูที่ 3 ได้สำเร็จอย่างไม่น่าเป็นไปได้
  4. ราฟาเอล วาราน กองหลังจากแมนยูที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเขาติดรายชื่อทีมย่ำแย่ด้วยเพราะฟอร์มการแข่งขันในครั้งนี้ออกมาน่าเกลียดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะจังหวะเสียประตูที่ 4 เจ้าตัวคงสงสัยไม่น้อยว่าฉันมาทำอะไรที่นี่
  5. อเล็กซ์ เตลเลส กองหลังจากแมนยูที่จังหวะสกัดบอลไม่ดีพอทำให้แมนยูต้องเสียประตูแรกไปอย่างน่าเสียดาย แถมยังมีส่วนร่วมในการเสียประตูอื่นกับเพื่อนร่วมทีมแนวหลังเช่นเดียวกัน
เปิดรายชื่อนักเตะทีมยอดแย่

6. ลุค แอร์ลิง กองหลังจากลีดส์ที่เป็นถึงกัปตันแต่กลับไม่สามารถเข้าบอลได้ดีเท่าที่ควรจนทำให้ทีมต้องเสียเปรียบอย่างน่าเสียดายตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก

7. สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางจากแมนยูที่น่าเหลือเชื่อว่าทำไมกุนซือยังไม่ถอดเขาออกจากสนามตั้งแต่ช่วงพักครึ่ง เพราะเขาไม่สามารถโชว์ฟอร์มออกมาได้ดีเลยแม้แต่น้อยตลอดการแข่งขัน

8. ฌอน ลองสตาฟ กองกลางจากนิวคาสเซิลที่ถูกกองกำลังจากแมนซิตี้เล่นงานอย่างหนักจนไม่สามารถทำอะไรได้เลยแม้แต่อย่างเดียว แถมยังมีจังหวะผ่านบอลเสียหลายต่อหลายครั้งอีกต่างหาก

9. รูเบน เนเวส กองกลางจากวูล์ฟแฮมป์ตันที่ตำแหน่งการยืนในนัดพบกับเชลซีเป็นจุดอ่อนมากที่สุดที่ทำให้ผลงานของเขาออกมาไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น

10. คริส วูด กองหน้าจากนิวคาสเซิลที่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งแต่ดันเจอกับแมนซิตี้ทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้ตลอดการแข่งขัน ไม่มีผลงานที่เป็นชิ้นเป็นอันเลยแม้แต่น้อย

11. ตีมู ปุ๊กกี้ กองหน้าจากนอริชที่แทบจะไม่ได้บอลเลยตลอดการแข่งขัน ภาพรวมออกมาไม่มีประโยชน์ต่อการแข่งขันสักเท่าไหร่