เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ ต่อสัญญาอาแจ็คยาว

น้าซาร์
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

           เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ อดีตผู้รักษาประตูแมนฯ ยู ตกลงเซ็นสัญญาเป็น CEO ของอาแจ็ก อัมเตอร์ดัมยาว 5 ปี จนถึงปี ค.ศ. 2025

สโมสร อาแจ็ค อัมเตอร์ดัม ทีมชื่อดังแห่งเนเธอแลนด์ลีก แถลงข่าวประกาศการต่อสัญญากับ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ CEO ประจำสโมสร ที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งสามารถดีลการซื้อขายนักเตะให้มีมูลค่ารายรับที่มากมายให้แก่สโมสร

สำหรับ น้าซาร์ หรือเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่เป็น ตำนานผู้รักษาประตูสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติฮอนลอนด์นั้น หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจแขวนถุงมือไปในเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว จึงได้ตัดสินใจกลับมาอยู่กับอดีตต้นสังกัดอย่างอาแจ็ค โดยเริ่มต้นจากตำแหน่งผู้อำนวยการทางเทคนิคเป็นต้นมา

แอนโธนี่

หลังจากนั้น ด้วยการทำหน้าที่ทีดีและสามารถนำดาวรุ่งเข้ามาสู่ทีมได้หลายราย พร้อมทั้งยังปั้นนักเตะให้มีทักษะการเล่นที่ยอดเยี่ยม จนขายให้สโมสรยักษ์ใหญ่หลายราย อาทิ แฟรงกี้ เดอ ยองและเเอนโธรี่ ที่ขายให้กับบาร์เซโลน่าและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีค่าตัวมากกว่า 100 ล้านยูโร

จนในปัจจุบันเจ้าตัวได้รับตำแหน่ง CEO ของสโมสรและตกลงต่อสัญญารับงานไปอีก 3 ปี จนถึง ค.ศ. 2025 ซึ่งเขาก็ยังมีความจงรักภักดีกับอดีตต้นสังกัดเก่าอย่างปีศาจแดง โดยการอนุมัติทั้งดีลผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก และลิซานโด มาตินเนซ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จนได้ย้ายมาร่วมงานกับอดีตต้นสังกัดเก่าของเจ้าตัว