เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ ต่อสัญญาอาแจ็คยาว

น้าซาร์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

           เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ อดีตผู้รักษาประตูแมนฯ ยู ตกลงเซ็นสัญญาเป็น CEO ของอาแจ็ก อัมเตอร์ดัมยาว 5 ปี จนถึงปี ค.ศ. 2025

สโมสร อาแจ็ค อัมเตอร์ดัม ทีมชื่อดังแห่งเนเธอแลนด์ลีก แถลงข่าวประกาศการต่อสัญญากับ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ CEO ประจำสโมสร ที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งสามารถดีลการซื้อขายนักเตะให้มีมูลค่ารายรับที่มากมายให้แก่สโมสร

สำหรับ น้าซาร์ หรือเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่เป็น ตำนานผู้รักษาประตูสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติฮอนลอนด์นั้น หลังจากที่เขาได้ตัดสินใจแขวนถุงมือไปในเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว จึงได้ตัดสินใจกลับมาอยู่กับอดีตต้นสังกัดอย่างอาแจ็ค โดยเริ่มต้นจากตำแหน่งผู้อำนวยการทางเทคนิคเป็นต้นมา

แอนโธนี่

หลังจากนั้น ด้วยการทำหน้าที่ทีดีและสามารถนำดาวรุ่งเข้ามาสู่ทีมได้หลายราย พร้อมทั้งยังปั้นนักเตะให้มีทักษะการเล่นที่ยอดเยี่ยม จนขายให้สโมสรยักษ์ใหญ่หลายราย อาทิ แฟรงกี้ เดอ ยองและเเอนโธรี่ ที่ขายให้กับบาร์เซโลน่าและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีค่าตัวมากกว่า 100 ล้านยูโร

จนในปัจจุบันเจ้าตัวได้รับตำแหน่ง CEO ของสโมสรและตกลงต่อสัญญารับงานไปอีก 3 ปี จนถึง ค.ศ. 2025 ซึ่งเขาก็ยังมีความจงรักภักดีกับอดีตต้นสังกัดเก่าอย่างปีศาจแดง โดยการอนุมัติทั้งดีลผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก และลิซานโด มาตินเนซ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จนได้ย้ายมาร่วมงานกับอดีตต้นสังกัดเก่าของเจ้าตัว