รวมสิ่งที่เชลซีต้องจัดการให้สำเร็จก่อนปิดตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

สิ่งที่เชลซีต้องจัดการ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สิ่งที่เชลซีต้องจัดการ : รวมสิ่งที่เชลซีต้องจัดการให้สำเร็จก่อนปิดตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

เชลซีเป็นหนึ่งในสโมสรที่สามารถสร้างสีสันให้กับตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว พวกเขาได้ทำการดึงตัวนักเตะคนดังจากแมนซิตี้อย่างราฮีม สเตอร์ลิงเข้าร่วมทีมได้สำเร็จเป็นคนแรกด้วยค่าตัวกว่า 45 ล้านปอนด์แถมยังมีโบนัสตามเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกสูงสุดถึง 10 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

นอกจากนี้พวกเขายังยินดีที่จะให้ค่าเหนื่อยกับนักเตะเป็นจำนวนกว่าสัปดาห์ละ 3 แสนปอนด์ซึ่งนับว่าเป็นค่าเหนื่อยที่สูงที่สุดของสโมสรก็ว่าได้ เชลซีในยุคของเจ้าของคนใหม่นั้นดูเหมือนว่าจะรุ่งโรจน์และมาแรงไม่น้อยเลยทีเดียว แล้ววันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าสิ่งที่เชลซีจะต้องจัดการให้สำเร็จก่อนตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงมีอะไรบ้าง

มาร์กอส อลอนโซ่
  1. การดึงตัวราฟินญ่า มีข่าวออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเชลซีตกลงที่จะให้ค่าตัวนักเตะคนดังผู้นี้กับสโมสรต้นสังกัดอย่างลีดส์ ยูไนเต็ดเป็นจำนวนกว่า 55 ล้านปอนด์ แต่จนถึงตอนนี้การเซ็นสัญญาก็ยังไม่คืบหน้าแต่อย่างใดเพราะนักเตะต้องการที่จะย้ายไปกับบาร์เซโลน่ามากกว่าแต่บาร์เซโลนาเองก็ไม่มีเงินเสนอเป็นจำนวนกว่า 55 ล้านปอนด์เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามหากนักเตะผิดหวังจากสโมสรสเปนเขาก็ยังคงยินดีที่จะอยู่กับสโมสรชื่อดังในลอนดอนเช่นเดียวกัน
  2. นาธาน อาเก้ นักเตะเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่โธมัส ทูเคิ่ลต้องการดึงตัวมาร่วมทีมมากที่สุดอีกคนหนึ่ง นักเตะจากแมนซิตี้ผู้นี้ได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมให้เราได้เห็นอยู่ตลอดในฤดูกาลที่ผ่านมา เชลซีจึงได้ทำการเสนอเงินเป็นจำนวนกว่า 30 ล้านปอนด์แต่มันก็ยังน้อยเกินกว่าที่แมนซิตี้ตั้งราคาเอาไว้ อย่างไรก็ตามชื่อว่าเชลซีพร้อมที่จะจ่ายเงินเพิ่มให้เป็น 50 ล้านปอนด์หากมันจะช่วยให้สามารถดึงตัวอาเก้เข้าร่วมทีมได้สำเร็จ
  3. มาร์กอส อลอนโซ่ นักเตะที่เหลือสัญญาอยู่กับเชลซีอีกเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น และเขาต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ เชลซียินดีที่จะให้เขาออกไปจากสโมสรหลังจากที่ซิลเวลล์หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว โดยสโมสรที่สนใจเขาคือบาร์เซโลน่าที่ยังประสบปัญหาเรื่องการเงินทำให้ยังคงไม่มีอะไรคืบหน้าแต่อย่างใด
  4. เมสัน เมาท์ หนึ่งในนักเตะที่ไม่ประสบปัญหาอาถรรพ์ในเชลซีและสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สโมสรจึงต้องการที่จะฉุดรั้งเขาเอาไว้กับทีมเหมือนเดิมด้วยการขยายสัญญา โดยล่าสุดทางสโมสรได้มีการวางแผนที่จะพูดคุยกับตัวแทนนักเตะในอนาคตที่จะถึงนี้และหวังว่านักเตะจะเซ็นสัญญาอยู่กับสโมสรต่อไป
  5. รีซ เจมส์ อีกหนึ่งนักเตะที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาและยังเป็นเด็กบ้านโดยแท้ของเชลซีอีกด้วย มันจึงไม่น่าแปลกใจที่สโมสรต้องการจะจับเขาเซ็นสัญญาต่อ คาดการณ์เอาไว้ว่าเชลซีจะให้ค่าแรงเขาเป็นรางวัลหลังจากที่สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจเพื่อป้องกันไม่ให้เขาย้ายทีมหลังจากที่แมนซิตี้สนใจที่จะซื้อตัวเขาเช่นเดียวกัน