คลอปป์ยอมรับ ฟอร์มหงส์ย่ำแย่สุด หลังพ่ายนาโปลี

คลอปป์ยอมรับ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

           คลอปป์ยอมรับ ในช่วงเวลาลูกทีมของตนเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานมากที่สุด หลังจากเกมพ่ายแพ้ให้กับนาโปลีในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก นัดล่าสุด

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาของลิเวอร์พูลภายใต้การคุมทีมของ กุนซืออย่างเจอร์เกน คลอปป์นั้นรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก พวกเขาประสบความสำเร็จและสามารถคว้าแชมป์ได้หลายรายการอย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะในฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขามีลุ้นคว้าถึง 4 แชมป์ในปีเดียว ไม่มีใครคาดคิดว่าผลงานของสโมสรนี้จะถูกหยุดลงไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม

แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าในวงการฟุตบอลไม่ว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น แม้แต่สโมสรลิเวอร์พูลที่เคยโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ฤดูกาลนี้ก็ฟ้องตกอย่างน่าใจหายเช่นเดียวกัน ตลอดการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 6 สัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาคว้าชัยชนะไปเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แถมยังต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมคู่อริอย่างแมนยูอีกต่างหาก

การพบกับนาโปลีก็มีผลการแข่งขันที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟนบอลเช่นเดียวกัน พวกเขาต้องพ่ายแพ้แบบยับเยินไปด้วยคะแนนกว่า 1 ประตูต่อ 4 ถึงแม้ว่านาโปลีนั้นจะเป็นทีมที่ลิเวอร์พูลแพ้ทางมาโดยตลอด แต่ความพ่ายแพ้อย่างยับเยินในครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายอยู่ดี จึงสามารถพูดได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เยี่ยมแย่มากที่สุดสำหรับสโมสรดังกล่าวก็ว่าได้

คลอปป์ยอมรับ

ล่าสุด กุนซือประจำสโมสรลิเวอร์พูลอย่างเจอร์เกน คลอปป์ ก็ได้ออกมายอมรับด้วยตนเองว่าผลงานของลิเวอร์พูลในการแข่งขันนัดพบกับนาโปลีนั้นนับเป็นผลการแข่งขันที่เยี่ยมแย่มากที่สุดในยุคของตนเองก็ว่าได้

ตนเองได้เปิดคลิปย้อนดูการแข่งขันนัดพบกับนาโปลีครั้งแล้วครั้งเล่า พูดตามตรงว่ามันคือการแข่งขันที่น่าสยดสยองเป็นอย่างมาก และนักเตะเองก็รู้ถึงเรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว แต่การดูซ้ำอีกครั้งนั้นทำให้เราเห็นว่ามันมีความชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม เป็นการแข่งขันที่เราทำได้แย่มากที่สุดนับตั้งแต่ที่ตนเองก้าวเข้ามาทำงานในลิเวอร์พูล

error: Content is protected !!