อาร์เซนอลต้องเพิ่มกองหน้า หากต้องการสิทธิ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อาร์เซนอลต้องเพิ่มกองหน้า
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

    อาร์เซนอลต้องเพิ่มกองหน้า หากต้องการสิทธิ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากปากของตำนานอย่าง อลัน เชียเรอร์ อดีตกองหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

  อลัน เชียเรอร์ ตำนานกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงผลงานของ อาร์เซนอล ในฤดูกาล 2023-2024 โดยระบุว่า ทีมปืนใหญ่กลับมาอยู่ในเส้นทางของการลุ้นแชมป์อีกครั้ง แต่ก็ยังต้องการกองหน้าตัวเป้าที่มีคุณภาพเพิ่ม หากอยากจะมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ลีกให้ได้ แม้พวกเขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ฟอร์มการเล่นของพวกเขาดูดี และพวกเขามีผู้เล่นที่มีคุณภาพในทีม แต่ยังมีจุดอ่อนเพียงแค่นิดเดียว นั้นคือการทำสกอร์

     ใช่พวกเขามี เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ที่ทำประตูได้ดี แต่เขายังไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ว่าเขาสามารถยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง พวกเขาต้องการใครสักคนที่สามารถยิงประตูได้ 15-20 ประตูต่อฤดูกาล พวกเขาต้องการใครสักคนที่สามารถพาพวกเขาไปสู่ระดับสูงสุด นั้นคือสิ่งแรกที่ต้องทำ

    ปัจจุบัน อาร์เซนอล รั้งอันดับ 3 ในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มี 43 คะแนนจาก 21 นัด เท่ากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แอสตันวิลล่า แต่พวกเขามีประตูได้น้อยกว่า 2 ทีมนี้ อาร์เซนอลมีข่าวเชื่อมโยงกับกองหน้าตัวเป้าหลายคนในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะฤดูหนาวที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถคว้าตัวใครมาได้ พวกเขาอาจต้องพยายามคว้าตัวกองหน้าตัวเป้าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะฤดูร้อน เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการลุ้นแชมป์