คาร์วัลโญ่มาแล้ว หงส์คอนเฟิร์มเตรียมดึงร่วมทีมซัมเมอร์นี้

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          คาร์วัลโญ่มาแล้ว  ในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ยังไม่ทันเปิดเราก็ได้รายชื่อนักเตะคนที่สองต่อจากฮาแลนด์ที่จะก้าวเข้าสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนึ่งคนนั่นก็คือฟาบีโอ คาร์วัลโญ่ นักเตะดาวรุ่งคนดังจากฟูแล่มที่มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น

คาร์วัลโญ่มาแล้ว

           นักเตะผู้นี้สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรในเดอะ แชมป์เปียนชิพ อังกฤษ และโดดเด่นจนแมวมองจากหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกต่างก็จับจ้องกันตาเป็นมัน แต่อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์และความเข้ากันกับกลยุทธ์ของกุนซือทำให้สุดท้ายแล้วลิเวอร์พูลก็เป็นสโมสรที่สามารถเพราะตัวเขาได้สำเร็จ แต่หากคุณติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลมาโดยตลอดจะทราบดีว่าลิเวอร์พูลนั้นหมายตา คาร์วัลโญ่ มาอย่างยาวนาน

           พวกเขาต้องการที่จะดึงตัวนักเตะวัย 19 ปีผู้นี้เข้าร่วมทีมมาตั้งแต่ช่วงตลาดฤดูหนาวเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเกือบจะทำได้สำเร็จอยู่แล้วแต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถดำเนินการเรื่องเอกสารได้ทันก่อนปิดตลาด นับตั้งแต่ตอนนั้นลิเวอร์พูลก็ได้มีการพูดคุยกับฟูแล่มเกี่ยวกับกรณีดึงตัวนักเตะผู้นี้เข้าร่วมทีมมาโดยตลอด และพวกเขาก็ทำสำเร็จก่อนที่ตลาดฤดูร้อนจะเปิดขึ้นเสียอีก

          นักเตะกองกลางดาวรุ่งชาวโปรตุเกสผู้นี้จะช่วยเข้ามาเสริมทีมให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยสไตล์การเล่นที่น่าจะเข้ากันได้ดีกับกลยุทธ์ของกุนซืออย่างเจอร์เกน คลอปป์ไม่ใช่งานยากอะไรที่จะปั้นให้เขาขึ้นมาเป็นนักเตะตัวหลักในอนาคต

คาร์วัลโญ่มาแล้ว

           ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ นักเตะวัย 19 ปีผู้นี้ใกล้จะหมดสัญญากับสโมสรต้นสังกัดเจ้าสัวน้อยฟูแล่มเต็มทน ฟูแล่มจึงพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะขายตัวเขาออกดีกว่าต้องเสียเขาไปแบบฟรี ๆ ลิเวอร์พูลจึงเป็นสโมสรที่สามารถดึงตัวนักเตะคนสำคัญที่ช่วยให้ผู้นำสามารถคว้าตั๋วเข้าร่วมพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จในฤดูกาลหน้าด้วยการคว้าแชมป์ในรายการแข่งขันเดอะ แชมป์เปียนชิพ แม้ว่าจะเป็นกองกลางแต่ก็สามารถทำให้ได้ถึง 10 ประตูและ 8 แอสซิสต์จากการลงแข่งขันเพียงแค่ 36 นัดเท่านั้น

           เป็นกองกลางที่สามารถทำประตูได้เป็นกอบเป็นกำไม่แพ้กับนักเตะมีชื่อในพรีเมียร์ลีกเลยแม้แต่น้อยเพียงแต่ว่าอยู่ในลีกที่การแข่งขันเข้มข้นน้อยกว่าเท่านั้น ล่าสุดพาลิเวอร์พูลได้ออกมาแถลงการยืนยันทาง Social Media official ของตัวเองไม่ว่าจะเป็น Twitter หรือ Instagram ว่าพวกเขาสามารถดึงตัวคาร์วัลโญ่เข้าร่วมทีมได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะใหม่ผู้นี้จะย้ายมาอยู่ในลิเวอร์พูลในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยเหยี่ยวข่าวคนดังประจำวงการฟุตบอลอังกฤษอย่างโรมาโนได้ออกมาเปิดเผยว่าลิเวอร์พูลจะจ่ายเงินเบื้องต้นในจำนวน 5 ล้านปอนด์พร้อมกับ  อ๊อฟชั่นเสริมที่อาจจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอีกประมาณ 2.7 ล้านปอนด์ตามเงื่อนไขที่ได้มีการตกลงไว้