แกเร็ธ เบลคอนเฟิร์ม ย้ายซบแอลเอ เอฟซี เรียบร้อย

แกเร็ธ เบลคอนเฟิร์ม
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          แกเร็ธ เบลคอนเฟิร์ม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างยาวนานมากแค่ไหนก็ตามสุดท้ายแล้วจุดหมายปลายทางของนักเตะชื่อดังในยุโรปหลายคนก็มักจะไปลงเอยที่การแข่งขันเมเจอร์ลีกในสหรัฐอเมริกาอยู่เป็นประจำ

           มันเป็นทางลงที่งดงามมากที่สุดเท่าที่นักเตะคนนึงจะสามารถทำได้เมื่อมีอายุมากขึ้นหรือต้องเผชิญกับปัญหาบาดเจ็บมากกว่าเดิม เราจึงมักจะได้เห็นนักเตะอายุ 30 ปีขึ้นไปย้ายไปแข่งขันในอเมริกาอยู่บ่อยครั้ง

          หนึ่งในนั้นก็คือนักเตะคนดังจาก เรอัล มาดริด อย่าง แกเร็ธ เบล ชายผู้เป็นถึง กัปตันทีมชาติเวลส์ ที่ครั้งหนึ่งเคยสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอย่างท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

          เขาผ่านช่วงเวลาที่ประสบความสำเร็จและรุ่งเรืองมากที่สุดในชีวิตนักฟุตบอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าเจ้าตัวก็รู้ดีว่าตนเองนั้นใกล้ถึงฝั่งฝันในอาชีพฟุตบอลเช่นเดียวกัน โดยปกติแล้วการย้ายทีมนั้นนักฟุตบอลจะต้องรอให้สโมสรใหม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ในรอบนี้นักเตะได้มีการออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว

          โดยแกเร็ธเบลนั้นได้ย้ายเข้าไปอยู่กับสโมสรลอสแอนเจลิส เอฟซีซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในปี 2020 ที่ผ่านมาว่าเขาสนใจที่จะไปเล่นฟุตบอลในอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองลอสแอนเจลิส ดังนั้นการที่เขาสามารถเข้าสู่สโมสรใหม่ได้สำเร็จมันจึงกลายเป็นว่าเขาสามารถทำตามความต้องการของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม 

แกเร็ธ เบลคอนเฟิร์ม

          สื่อชื่อดังที่เชื่อถือได้อย่าง โรมาโน่ ได้มีการออกมารายงานว่า แกเร็ธ เบล ที่ใกล้จะหมดสัญญากับสโมสรต้นสังกัดอย่างเรอัล มาดริด ได้ตัดสินใจ เซ็นสัญญากับสโมสรในเมเจอร์ลีก อย่าง ลอสแอนเจลิส เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขามีข่าวลือเชื่อมโยงกับหลายสโมสรในยุโรป

         แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ตัดสินใจที่จะทำตามความต้องการของตัวเอง ด้วยการย้ายไปอยู่ในอเมริกา โดยการเซ็นสัญญาในครั้งนี้แม้ว่าจะมีระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปีแต่ก็ยังมีเงื่อนไขการต่อสัญญาเพิ่มอีกถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

        ล่าสุดตัวนักเตะได้มีการออกมาโพสต์คลิปสั้นของตัวเอง ขณะที่กำลังสวมใส่เสื้อและหมวกของสโมสรใหม่ พร้อมทั้งทำมือเป็นรูปหัวใจซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตนเองลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อเป็นการยืนยันอีกครั้งอย่างเป็นทางการว่าเขาได้ย้ายมาอยู่เมเจอร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีข้อความที่ระบุว่าเจอกันเร็วๆ นี้ลอสแอนเจลิส เราต้องมาดูกันว่าหลังจากที่ย้ายไปอยู่อเมริกาแล้วเขาจะสามารถทำผลงานได้ดีขึ้นหรือเผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บน้อยลงหรือไม่