นักเตะดาวรุ่งไทย พร้อมขึ้นชุดใหญ่ในอนาคต

นักเตะดาวรุ่งไทย
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          นักเตะดาวรุ่งไทย ที่ได้เริ่มโชว์ฟอร์มเข้าตาตั้งแต่ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าบรรดานักเตะดาวรุ่งที่จะมีฟอร์มน่าสนใจสามารถก้าวขึ้นมาเป็นทีมชุดใหญ่ในอนาคตได้นั้นจะมีใครกันบ้าง 

  1. นพพล ละครพล ผู้รักษาประตูดาวรุ่ง วัย 22 ปี จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นตัวสำรองที่มีโอกาสจะก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งมือ 1 แทนศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากเขามีผลงานที่ยอดเยี่ยม ยืนในตำแหน่งที่ดีอยู่เสมอ อ่านเกมขาดอยู่เป็นประจำ อาจมีข้อผิดพลาดอยู่บ้างแต่ก็เป็นสิ่งที่ต้องเก็บประสบการณ์ต่อไปในอนาคต ถึงอย่างนั้นในฤดูกาลนี้เขาก็ได้ลงสนามเฝ้าเสาแทนนักเตะตัวจริงไปบ้างแล้วเช่นเดียวกันและมีผลงานที่ทำออกมาได้ไม่เลวเลยทีเดียว
  2. นิโคลัส มิคเคลสัน นักเตะแบ็คขวาดาวรุ่ง วัย 23 ปี จากสโมสรในเดนมาร์กที่ได้พิสูจน์ตนเองในการแข่งขันให้กับ ทีมชาติไทยชุด U23 ให้ทุกคนได้ประจักษ์แล้วว่าเขานั้นมีดีมากพอที่จะก้าวขึ้นมาเป็นทีมชาติชุดใหญ่ในอนาคต เขาทั้งมีวินัย เฉลียวฉลาด มีความสามารถเฉพาะตัวที่ยอดเยี่ยม
นักเตะดาวรุ่งไทย

3. ทรงชัย ทองฉ่ำ นักเตะดาวรุ่งตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟจากชลบุรี เอฟซี อายุ 21 ปี ผู้นี้อาจจะไม่ใช่ตัวจริงของสโมสรเนื่องจากทีมได้นักเตะมากประสบการณ์เข้ามาร่วมทีมใหม่ แต่มันก็จะช่วยให้เขาได้ดูดซับประสบการณ์จากนักเตะรุ่นพี่ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เขาเป็นนักเตะที่มีพื้นฐานรูปร่างดี ตอนนี้เหลือเพียงแค่การเก็บประสบการณ์เพื่อต่อยอดความสามารถก็เท่านั้น

4. เศรษฐสิทธิ์ สุวรรณเศรษฐ์ นักเตะดาวรุ่ง ตำแหน่งกองกลางตัวรุกวัย 20 ปี จากเชียงรายผู้นี้ สามารถสร้างชื่อให้กับตนเองได้ตั้งแต่สมัยที่เป็นนักเตะเยาวชน เขาสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุกจึงเป็นนักเตะอเนกประสงค์ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับทีมได้อย่างแน่นอน ผลการแข่งขันในไทยลีกเขาได้ลงสนามไปแล้วทั้งหมด 6 ครั้งและทำไปได้ 1 ประตู เห็นได้ชัดว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่มีแววอีกคนหนึ่งที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะทีมชุดใหญ่ในอนาคตแบบไม่ต้องสืบ

5. กรวิชญ์ ทะสา นักเตะกองหน้าตัวเป้า ดาวรุ่งจากเมืองทองอายุ 22 ปี ผู้นี้นับว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถโดดเด่นมากที่สุดในนักเตะรุ่นเดียวกัน เขามีผลงานในระดับเยาวชนที่โดดเด่นเป็นอย่างมากแถมยังเคยติดทีมชาติไทยชุดเยาวชนมาแล้วทุกชุดอีกด้วย แม้ว่าเขาจะไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามกับสโมสร แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาได้ลงสนามเขาจะสร้างความปั่นป่วนได้ทุกครั้งไป