การเจรจาไม่สัมฤทธิ์ผล โรนัลโด้และแมนยูล้มเหลวยังไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการย้ายทีม

แมนยูฯส่อแววเสียโรนัลโด้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

แมนยูฯส่อแววเสียโรนัลโด้ : การเจรจาไม่สัมฤทธิ์ผล โรนัลโด้และแมนยูล้มเหลวยังไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการย้ายทีม 

หลังจากที่ Strike หยุดซ้อมไปอย่างยาวนานสุดท้ายโรนัลโด้ก็เดินทางจากประเทศบ้านเกิดอย่างโปรตุเกสกลับคืนสู่อังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่มากเกินไปในการจัดการปัญหาครอบครัวด้วยซ้ำ มันจึงค่อนข้างชัดเจนว่าการที่เขาไม่ยอมกลับมาซ้อมหรือแม้แต่เข้าร่วมการแข่งขันช่วงปรีซีซั่นกับแมนยูสักที

เกิดจากการที่เขานั้นต้องการจะย้ายออกจากทีมให้สำเร็จ เพราะคงไม่มีใครอยากจะหยุดสถิติการแข่งขันแชมป์เปียนลีก 19 ปีเอาไว้เพียงเพราะว่าสโมสรทำผลงานออกมาได้ไม่ดีพอทั้งที่ตัวเองนั้นก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประตูแบบถล่มทลาย และมันก็เกิดขึ้นจริง หลังจากกลับมายังอังกฤษนักเตะคนดังก็ได้พูดคุยกับทางสโมสรเกี่ยวกับประเด็นการย้ายทีมซึ่งเป็นการยืนยันว่าที่ผ่านมาข่าวลืทั้งหมดนั้นอย่างน้อยก็ยังคงมีมูลความจริงอยู่บ้าง

มีการออกมาเปิดเผยว่านักเตะได้พูดคุยกับกุนซือของทีมอย่างเอริค เทน ฮากเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อหาบทสรุปและข้อตกลงที่แต่ละฝ่ายจะไม่เสียประโยชน์ให้ได้มากที่สุด แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วการพูดคุยดังกล่าวกลับล้มเหลวเนื่องจากจนถึงตอนนี้ทั้งนักเตะและสโมสรเองต่างก็ยังหาข้อสรุปที่ลงตัวไม่ได้แต่อย่างใด 

แมนยูฯส่อแววเสียโรนัลโด้

ล่าสุดสื่อชื่อดังประจำอังกฤษอย่างเดอะ เทเลกราฟได้ออกมาระบุสถานการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากที่นักเตะคนดังอย่างโรนัลโด้เดินทางกลับมาจากโปรตุเกสเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับเอเย่นต์ส่วนตัวอย่างจอร์จ เมนเดส ทั้งคู่ได้เข้าพูดคุยกับสโมสรแต่การเจรจากลับไม่สัมฤทธิ์ผลแต่อย่างใด

จนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่มีข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของทั้งสโมสรและตัวนักเตะเองเนื่องจากต่างฝ่ายต่างก็ยึดมั่นในจุดยืนและความต้องการจนไม่มีใครยอมใครและหาทางออกไม่ได้ในที่สุด นักเตะวัย 37 ปียืนยันว่าตนเองนั้นต้องการที่จะออกจากสโมสรเนื่องจากต้องการที่จะเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกเพื่อสานต่อสถิติ 19 ปีที่ผ่านมา แต่บอร์ดบริหารของทางสโมสรกลับยืนกรานชัดเจนว่าไม่ให้เขาย้ายออกเนื่องจากเขายังคงเหลือสัญญาอยู่กับสโมสรอีก 1 ปีและอยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือคนใหม่ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

ถึงอย่างนั้นบรรยากาศการพูดคุยกันระหว่างนักเตะและกุนซือนั้นก็ถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี นักเตะยอมฟังบทสรุปการแข่งขันในช่วงปรีซีซั่นเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ชั่วโมง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังไม่ได้ลงซ้อมกับนักเตะคนอื่นอยู่ดีและคาดการณ์กันเอาไว้ว่าหากยังไม่ได้ข้อสรุปเชื่อว่าเขาคงไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันปรีซีซั่นอีก 2 นัดสุดท้ายที่จะถูกจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วย