เทรนต์อาวุธหลัก ที่อังกฤษยอมเสียไม่ได้

เทรนต์อาวุธหลัก

          เทรนต์อาวุธหลัก ที่อังกฤษยอมเสียไม่ได้ หากใครต้องการความเชื่อมั่นว่าเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ควรเป็นแบ็คขวาตัวเลือกแรกของอังกฤษ ก็ต้องย้อนมองเกมที่พบกับ แอตเลติโก มาดริด เมื่อคืน นั้นก็เพียงพอสำหรับจุดเริ่มต้นที่ดีแล้ว

          ฉันไม่ต้องการเป็นคนที่บอกว่า เทรนต์ เก่งแค่ไหน ให้พวกคุณมองเกมในวันพุธที่พึ่งผ่านมา โดนการมีส่วนร่วมอย่างมากที่คว้าชัยเหนือ ตราหมี ในบ้าน 0 – 2 มาได้ คุณภาพแบบนั้นคือสิ่งที่ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่พิเศษจริงๆ และสำหรับผม เขาเป็นคนที่ดีที่สุดในตำแหน่งของเขา ที่มีอยู่ในอังกฤษตอนนี้

    แน่นอนว่าวิธีการเล่นของลิเวอร์พูลช่วยให้อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แสดงศักยภาพออกมาได้เต็มที่ โดยพื้นฐานแล้วเขาเล่นเป็นมิดฟิลด์ฝั่งขวาในครึ่งแรกเมื่อวันพุธ

news-

         แต่คนที่บอกว่าเขาสามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางให้กับทีมชาติอังกฤษได้นั้นพลาดเป้าไป มันเป็นบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับบทบาทที่เขามีประสิทธิภาพมากสำหรับสโมสรของเขา เมื่อเขาประสานกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ทางขวา

          กับลิเวอร์พูล เขาเข้าบอลจากตำแหน่งที่ลึกกว่าเสมอ มันเหมือนกันสำหรับทั้งสองประตูที่เขาทำในเกมกับแอตเลติโก จากตรงนั้น เขามองเห็นภาพรวมตลอดเวลา