มาร์กซิยาลต้องการย้าย ออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอเยนต์เผย

มาร์กซิยาลต้องการย้าย

  มาร์กซิยาลต้องการย้าย ออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ต้องการย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอเยนต์ของเขากล่าว

    มาร์กซิยาล นักเตะวัย 26 ปีรายนี้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเพียงแค่ 2 เกมในฤดูกาลนี้และทำประตูได้เพียงครั้งเดียว เขาไม่ได้ลงเล่นในช่วงที่ราล์ฟ รังนิคเข้ามาคุมเกม โดยกุนซือชาวเยอรมันกล่าวว่า มาร์กซิยาล มีปัญหาเล็กน้อยในการฝึกซ้อมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  ก่อนการเดินทางไปเยือนนอริชในวันเสาร์ รังนิคถูกถามเกี่ยวกับแผนการย้ายทีมของเขาในช่วงเดือนมกราคม “เราต้องทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นต้องการอยู่ที่นี่” รังนิคกล่าว “หากผู้เล่นไม่มีเวลาเล่นเกมเพียงพอ การพูดเป็นรายบุคคลอาจสมเหตุสมผล”

มาร์กซิยาลต้องการย้าย

  ในขณะเดียวกัน รังนิกเปิดเผยว่าเขามีการสนทนาทางโทรศัพท์ กับกองกลาง ปอล ป็อกบา ในสัปดาห์นี้ ป็อกบา มีกำหนดจะกลับมาจากดูไบในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเขาได้ทำการพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ต้นขาระหว่างฝึกซ้อมกับฝรั่งเศสเมื่อเดือนที่แล้ว

  Rangnick วางแผนการเจรจาแบบตัวต่อตัวในวันอาทิตย์กับ Pogba ซึ่งหมดสัญญาในช่วงฤดูร้อน แต่เขาคิดว่ามันอาจต้องใช้เวลาอีกหนึ่งเดือนก่อนที่กองกลางจะพร้อมสำหรับปีศาจแดง

  “เขาอาการดีขึ้นแล้ว แต่ต้องใช้เวลาอีกสองสามสัปดาห์ก่อนที่เขาจะสามารถซ้อมได้อีกครั้ง และอีกสองสามสัปดาห์หลังจากนั้นเพื่อให้เขาฟิต” รังนิคกล่าว