สองทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก แย่งคว้าตัว อิริคเซ่น
สองทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก แย่งคว้าตัว นักเตะทีมชาติ เดนมาร์ก อย่าง อิริคเซ่น ที่ฟอร์มกลับเข้าสู่โหมดโหดในขณะนี้ หลังเจ้าตัวหายจากสนามไป เกือบ ปี จากการมีปัญหาด้านหัวใจต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
วันที่ 6 เมษายนพ.ศ 2556 เดลี่ เมล สื่อดังของอังกฤษ ได้ตีข่าวทีมดัง พรีเมียร์ ลีก อย่าง “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในเมืองแมนเชสเตอร์ พร้อมเปิดศึกกับทีมยักษ์ใหญ่ทีมอย่าง “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แย่งคว้าตั๋ว กองกลางทีมชาติเดนมาร์กของ เบรนท์ฟอร์ด อย่าง คริสเตียนอีริคเซ่น มาเสริมความแข็งแกร่งแบบไร้ค่าตัวช่วงซัมเมอร์นี้
สำหรับ อิริคเซ่น ตอนนี้เขาอายุ 30 ปี กลับมาอยู่ในฟอร์มที่โหดในระดับสูงสุดของเขาอย่างน่าทึ่งอีกครั้ง นับตั้งแต่มีอาการหัวใจหยุดเต้น ในศึกยูโร 2020 โดยเขาทำไปแล้ว 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต ์ จากการลงเล่นทั้งหมด 4 นัดให้กับทีม เบรนท์ฟอร์ด ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ดูล่าสุดพึ่งยิงประตูไป 1 ประตู พาต้นสังกัดถล่ม เชลซี 4 ประตูต่อ 1 ในวันเสาร์ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ จากฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นดังกล่าว ทำให้ อีริคเซ่น กำลังได้รับการถูกจับตามองโดยทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ที่พร้อมจะแย่งชิงตัวเขากับทีม สเปอร์ส หลังจบฤดูกาลนี้ โดย เอริคเซ่น เคยมีช่วงเวลาประทับใจในการค้าแข้งกับสเปอร์ ยิงไปถึง 69 ประตู กับอีก 90 แอสซิสต์ จากการลงเล่นทั้งหมด 305 นัดให้กับไก่เดือยทอง ระหว่างปี 2013 – 2020 ซึ่งในครั้งนี้ต้องจับตาดูว่าตัวของอีริคเซ่นจะเลือกเซ็นสัญญากับสโมสรไหน
READ MORE :: เว็บข่าวบอล
RELATED :: ข่าวฟุตบอลรอบโลก