โรนัลโด้แพ็คกระเป๋า บินกลับโปรตุเกสทันทีหลังได้รับบาดเจ็บ ทำเพื่อนร่วมทีมงง

โรนัลโด้แพ็คกระเป๋า
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

โรนัลโด้แพ็คกระเป๋า บินกลับโปรตุเกส หลังได้รับบาดเจ็บ ทำให้ไม่สามารถลงเล่นในนัดเจอ แมนฯ ซิตี้ ได้ ทำแฟนๆ และเพื่อนร่วมทีมงงกันเป็นแถว

    ก่อนการแข่งขันดาร์บี้แมตช์ ในพรีเมียร์ลีก ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลายคนรู้สึกกังวลใจไม่น้อยที่ชื่อนักเตะที่เปิดออกมานั้นไม่มีรายชื่อของ โรนัลโด้ อยู่ในทั้งตัวจริงและตัวสำรองเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่การแข่งขันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันครั้งสำคัญ เพราะมันเป็นการแข่งขันกับทีมคู่อริ ร่วมเมืองตลอดการ แถมยังเป็นการแข่งขันที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถรั้งตำแหน่งอันดับ 4 บนตารางไว้ได้สำเร็จอีกด้วย แต่หลังจากที่มีการเปิดเผยรายชื่อนักเตะลงสนามได้ไม่นานก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่านักเตะคนดังประจำโปรตุเกสได้รับบาดเจ็บ จนทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ แม้ว่าจะมีการออกมายืนยันโดย ราล์ฟ รังนิก กุนซือประจำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่า โรนัลโด้ ได้รับบาดเจ็บจริง แต่มีหลายคนเลยทีเดียวที่ไม่เชื่อ และตั้งทฤษฎีสมคบคิดขึ้นมาว่า โรนัลโด้ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเพียงแต่ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามเท่านั้น

    แต่ล่าสุดสื่อกีฬาชื่อดัง ประจำอังกฤษ อย่างดิ แอธเลติก ได้มีการออกมานำเสนอข่าวว่า โรนัลโด้ได้แพ็คกระเป๋ากับ โปรตุเกส ทันทีหลังจากรู้ว่าตัวเองไม่สามารถร่วมการแข่งขันกับ แมนซิตี้ ได้ และการกระทำของนักเตะดาวดัง ก็ได้สร้างความงุนงงให้กับเพื่อนร่วมทีมไม่น้อยเลยทีเดียว

โรนัลโด้แพ็คกระเป๋า

    โรนัลโด้ นักเตะคนดังประจำแมนยู ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด ประเทศโปรตุเกส ทันที หลังจากที่เขารับทราบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บ จนทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกนัดพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้สำเร็จเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เดิมทีหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าเขาน่าจะได้รับโอกาสในการลงเป็นตัวจริงในสนามเนื่องจากมันเป็นการแข่งขันที่มีความสำคัญ แต่ก่อนเริ่มเกมได้ไม่นาน ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณสะโพก ที่กำเริบขึ้นมาทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้หลังผ่านการตรวจจากละเอียดโดยแพทย์เรียบร้อยแล้ว ปกติหากได้รับบาดเจ็บ นักเตะก็จะไปช่วยเชียร์เพื่อนอยู่ในสนาม แต่การแข่งขันครั้งนี้ โรนัลโด้ ไม่ได้ไปนั่งบนอัศจรรย์ เพื่อเชียร์เพื่อนแต่อย่างใดแต่เขากลับตัดสินใจกลับไปยังบ้านเกิดทันทีหลังทราบว่าตัวเองไม่สามารถลงสนามได้

    สร้างความแปลกใจให้กับเพื่อนร่วมทีม เป็นอย่างมาก เพราะปกติแล้วถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการกำหนดเป็นลายลักษณ์อักษรว่านักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ จะต้องเข้าร่วมชมการแข่งขันในสนาม แต่ปกติแล้ว นักเตะแมนยู นัดจะมาให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมเสมอเพราะมันช่วยส่งผลดีให้กับทีมได้บ้าง ดังนั้นการที่ โรนัลโด้ ตัดสินใจกลับบ้านแทบจะทันทีโดยไม่ได้อยู่ให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมหลายคนจึงเกิดอาการงงขึ้นมา