“ปิศาจแดง” แมนยูฯ เตรียมดึง กุญซือทีม “งูใหญ่” นำทัพ ซีซั่นหน้า

“ปิศาจแดง” แมนยูฯ

“ปิศาจแดง” แมนยูฯ มีข่าวเตรียมทาบทามกุญซือดัง ซิโมเน อินซากี ของ ผู้จัดการทีม อินเตอร์มิลาน นำทัพในซีซั่นที่กำลังจะมาถึง

   วันที่ 15 มกราคม 65 สำนักข่าวดังของอิตาลีอย่าง คอร์ริเอเร เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า ทีม “ปิศาจแดง” ได้มีการติดต่อทาบทาม กุญซือใหญ่ของทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมดังฝั่งอิตาลี เพื่อหวังดึงมาร่วมเป็นผู้จัดการคนใหม่ซี่ซั่นหน้า 

   สำหรับผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนยูฯ ในเวลานี้นั้นคือ ราฟ รังนิก ซึ่งจะลงจากการเป็นผู้จัดการหลังจบซีซั่นนี้ แล้วไปเป็นที่ปรึกษาของสโมสรต่อไป และทางปิศาจแดงกำลังมองหากุญซือคนใหม่ที่จะมาสานงานต่อ รังนิก โดยก่อนหน้านี้มีข่าวกับกุญซือดังอยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น เอริค เทน ฮาก ของ อาแจ็กช์ อามสเตอร์ดัม รวมไปถึง เมาริซิโอ โปเชตติโน ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

“ปิศาจแดง” แมนยูฯ

   ทั้งนี้สื่อยังรายงานอีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเซอร์ไพรซ์ ด้วยการทาบทาม ซิโมเน อินซากี  ผู้จัดการทีมของ อินเตอร์ มิลาน หลังทำผลงานดีเตะตาบอร์ดบริหารของสโมสรแมนยูฯ ด้วยการพาทีม อินเตอร์ มิลาน นำจ่าฝูงหัวตารางของ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในขณะนี้ และยังสามารถพาทีมผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ของรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ในที่สุด นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ซิโมเน ได้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มแล้วด้วย