ปีหน้าเอาใหม่ คลอปป์เตรียมจองโรงแรมล่วงหน้า เข้าชิงแชมเปียนส์ลีกปีหน้าอีกครั้ง

ปีหน้าเอาใหม่ คลอปป์เตรียมจองโรงแรมล่วงหน้า
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ปีหน้าเอาใหม่ คลอปป์เตรียมจองโรงแรมล่วงหน้า หวังจะพาทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกเข้าชิง รายการยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้งที่ อิสตันบูล แย้มให้เตรียมจองโรงแรมได้เลย

    การแข่งขัน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความดุเดือดเมื่อคืนวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา การแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด จบลงไปด้วยชัยชนะของ เรอัล มาดริด เจอคะแนนกว่า 1 ประตูต่อ 0 การแข่งขันในครั้งนี้เข้มข้นและสูสีกันเป็นอย่างมาก แม้ว่าลิเวอร์พูล จะต้องพ่ายแพ้ไปและไม่สามารถคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาในตอนนี้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์ทั้งหมด ที่เกิดขึ้นแล้ว และเชื่อว่าต่อไปในอนาคตพวกเขาจะยังคงสามารถทำผลงานได้ดีต่อไป

    ตราบใดที่ เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมันยังคงอยู่กับสโมสร แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้แบบเดียวกันในปี 2018 แต่เจ้าตัวก็ยังคงแสดงถึงความเชื่อมั่นในทีม และ นักเตะของตัวเองอย่างเต็มที่ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเขาจะไม่สามารถพาทีมคว้า 4 แชมป์ได้อย่างหวังแต่ฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูล ก็สามารถคว้าได้ถึง 2 ชั้นเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าตัวยังเชื่อมั่นอีกด้วยว่า ในฤดูกาลหน้า ลิเวอร์พูล ก็จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้อีกครั้งดังเดิม ถึงตอนนั้นเราจะมาลุ้นกันอีกครั้งว่าใครที่จะได้คว้าแชมป์รายการที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปดังกล่าวไป

ปีหน้าเอาใหม่ คลอปป์เตรียมจองโรงแรมล่วงหน้า

    เจอร์เกน คลอปป์ กล่าวหลังจากที่การแข่งขันจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าบรรยากาศในห้องแต่งตัวนั้นไม่มีใครรู้สึกว่ามันเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ในตอนนี้แต่อย่างใด บางทีเราอาจจะต้องการเวลาเพิ่มมากขึ้นสัก 2-3 ชั่วโมง มันเป็นจังหวะเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้นที่ตัดสินเตรียมของเรา เป็นเพียงแค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพียงเท่านั้น เราสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่ามันจะไม่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบก็ตาม ตนเองไม่คิดว่ามันเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบสักเท่าไหร่ สำหรับการแข่งขันกับทีมที่ลงไปตั้งรับค่อนข้างตํ่า เรามีโอกาสในการทำประตูมากมายแต่มันไม่ใกล้เคียงเลยแม้แต่น้อย ผู้รักษาประตูจาก Madrid สามารถเซฟประตูได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 2 ครั้ง

    และเราต้องเสียประตูจากลูกทุ่มอย่างน่าเสียดาย นักเตะทุกคนพยายามกันอย่างเต็มที่แล้วโดยเฉพาะหลังจากที่เราตามหลังอยู่ที่ 1 ประตูต่อ 0 เราแข่งขันเหมือนกับที่เคยเล่นมาก่อน เราต้องแข่งด้วยความกล้าหาญมากขึ้นกว่าเดิมในช่วงครึ่งหลัง เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กันแล้วในช่วงพักครึ่ง เราเล่นตามเกมของพวกเขา มันเป็นความรู้สึกที่แตกต่างแต่ไม่ใช่เรื่องแย่แต่อย่างใด ที่ได้เข้าชิงชนะเลิศ อย่างน้อยมันก็ยังนับเป็นความสำเร็จ ตนเองรู้สึกว่าเราจะได้เข้าชิงอีกครั้ง เรามีนักเตะที่เป็นนักสู้ พวกเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก และเราจะโดดเด่นอีกครั้งในฤดูกาลหน้า นัดชิงฤดูกาลหน้าเล่นที่ อิสตันบูล จองโรงแรมได้เลย

error: Content is protected !!