แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังดีลสำเร็จ นักเตะเจ้าของส่วนสูง 191 ซม.

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังดีลสำเร็จ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังดีลสำเร็จ นักเตะตัวเก่งเจ้าของส่วนสูง 191 ซม. เดนิช ชากาเรีย ทีมชาติสวิสเซอร์เเลนด์ ของ บุรัสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

   วันที่ 14 มกราคม 65 คริสเตียน ฟอร์ด นักข่าวของ บิลด์ สื่อดังทางฝั่งเยอรมันนี มีรายงานว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แดนผู้ดี สนใจยื่นข้อเสนอให้กับ เอย่นต์ ของชากาเรีย กองกลางตัวเก่ง ทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ วัย 25 ปี ของทีม  โบรุสเซีย มึนเช่นกลัด เพื่อหวังคว้าตัวให้มาเล่นในทีม 

   สำหรับตัวของ ชากาเรีย นักบอลวัย 25 ปี กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดอย่าง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัด บัค หลังจบฤดูกาลนี้ ส่งผลทำให้นักเตะรายนี้เนื้อหอม มีทีมยักษ์ใหญ่ฝั่งยุโรปหลายทีมสนใจจะคว้าตัวภายในเดือนนี้ หรือรอเซนต์สัญญาฟรีหลังสิ้นสุดสัญญากับทีมต้นสังกัด เช่นเดียวทีม แมนยูฯ เนื่องจากแข้งรายนี้เป็นที่สนใจมากสำหรับผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์อยู่ในเต็ดอย่าง ราล์ฟ รังนิก 

   ทั้งนี้สื่อยังระบุอีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะปิดดีลให้เร็วที่สุดภายในเดือนนี้ โดยมีการส่งการเจรจาไปทางฝั่งของเอเยนต์ของ ชากาเรีย แล้ว ซึ่งการเจรจาดังกล่าวเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ยังไม่มีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการไปยังต้นสังกัดอย่าง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัด แต่อย่างใด