เอเย่นต์ "โรนัลโด" บินตรง โอล์ด ทัฟฟอร์ด ถกปัญหา “โรนัลโด” ฟอร์มย่ำแย่

เอเย่นต์ "โรนัลโด" บินตรง โอล์ด ทัฟฟอร์ด

เอเย่นต์ “โรนัลโด” บินตรง โอล์ด ทัฟฟอร์ด  ฮอร์เก้ เมนเดส กับเรื่องความกังวลของนักเตะดาวดัง ชาวโปรตุเกส ในการเล่นในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  คริสเตียโน โรนัลโด ได้จัดการพูดคุยกับเอเย่นต์ของเขาอย่าง ฮอร์เก้ เมนเดส เกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ ปัจจุบัน

   เมนเดส ได้เดินทางไปที่ สหราชอาณาจักร เพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความกลัวของ โรนัลโด้ กับความฝันของเขากับการที่กลับไป โอล์ด ทัฟฟอร์ด บ้านหลังเก่าก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียง ซึ่งตอนนี้กำลังตกอยู่ในฟอร์มที่ย่ำแย่  และการถูกแฟนบอลบางส่วน วิจารณ์พฤติกรรมต่างๆ ของเขา

   โรนัลโด้ ยิงไปแล้ว 14 ประตูจาก 29 ประตูทั้งหมดให้ ยูไนเต็ด ในทุกรายการในฤดูกาลนี้ แต่ก็เป็นที่เข้าใจว่า ซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ก็คงรู้สึกผิดหวังกับวิธีการเล่นของ แมนเชสเตอร์ ในช่วงเวลานี้

   ถึงอย่างไรก็ตาม อดีตสตาร์ เรอัล มาดริด ก็ยังรู้สึกไม่ชอบกลยุทธ์และสไตล์การเล่นฟุตบอลของ ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ในขณะนี้

เอเย่นต์ "โรนัลโด" บินตรง โอล์ด ทัฟฟอร์ด

   แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ โรนัลโด เปิดเผยว่า “คริสเตียโน กังวลอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ ยูไนเต็ด”

   “ทีมได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย และเขารู้ว่าเขาได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้นำ”

   “ที่มีปัญหาค่อนข้างมาก และ คริสเตียโน รู้สึกกดดันและเครียดมากจากสถานการณ์ดังกล่าว”

   “เขาอยากให้การย้ายทีมของเขาประสบความสำเร็จ แต่เขาเริ่มตระหนักว่าการคว้าแชมป์ด้วยชุดปัจจุบันอาจเป็นการต่อสู้ที่แท้จริงและค่อนข้างยากลำบาก”

   “เมนเดส มาหาเขาและพวกเขาทั้งสอง ใช้เวลาคุยกันถึงสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นปัญหา พวกเขาจะแก้ไขได้อย่างไร และวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด”