เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง โควิดกระทบ ลิเวอร์พูล เป็น 'ผลที่ผิดพลาด'

เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง โควิดกระทบ ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง โควิดกระทบ ลิเวอร์พูล เป็น ‘ผลที่ผิดพลาด’  นำไปสู่การเลื่อนการแข่งขัน คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศนัดแรกที่ อาร์เซนอล 

   หงส์แดง กล่าวว่า “การแพร่ระบาดอย่างรุนแรง” ที่สโมสร หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถลงสนามแข่งให้กับทีม ปืนใหญ่ ได้

   อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ กล่าวว่า กองหลัง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ผลตรวจเป็นบวก

   ใครก็ตามที่ยังรอผลตรวจและยังไม่พร้อมสำหรับเกม เอฟเอ คัพ รอบสามของวันอาทิตย์กับ ชรูว์สบิวรี ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมายังต้องรอต่อไปอีก

   คล็อปป์ ได้ใส่รายชื่อนักเตะวัยรุ่นสี่คนใน ไลน์อัพแรก หนึ่งในนั้นมีชื่อของ   ไคเด้ กอร์ดอน ซึ่งมีส่วนช่วยให้ทีมเอาชนะด้วยสกอร์ 4-1 ในเกมที่ผ่านมา

“นี่คือไลน์อัพของเราในวันนี้ และเด็กๆ ทำได้ดีจริงๆ” บอส หงส์แดงกล่าว

   “เรามีการระบาดของโควิดอย่างต่อเนื่อง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมันแสดงให้เห็นว่าเรามีผลตรวจที่ผิดพลาดมากมาย แต่กฎก็ยังเป็นกฎ ดังนั้นผู้เล่นทุกคนที่มีความเสี่ยง จะไม่สามารถเล่นได้”

   “ผลที่ได้รับการยืนยันว่าติดโควิดจริงๆ มีเพียงคนเดียวคือ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และที่เหลือทั้งหมดยังไม่ได้รับการยืนยัน”

เจอร์เก้น คล็อปป์ เซ็ง โควิดกระทบ ลิเวอร์พูล

   หงส์แดง ปิดศูนย์ฝึกซ้อมทีมชุดใหญ่ชั่วคราวในวันพุธ หลังจากผู้ช่วยผู้จัดการทีม เป๊ป ลินเดอร์ส กลายเป็นคนล่าสุดที่ต้องแยกตัวออกมาเพื่อทำการกักตัว

   ลินเดอร์ส  ได้คุมทีมร่วมกับ คล็อปป์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในเกม พรีเมียร์ลีก ที่เอาเสมอกับ เชลซี ทำให้เขาต้องแยกออกไปกักตัว หลังจากได้รับผลตรวจที่น่าสงสัย 

   คาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ เลกแรก ของพวกเขาที่กำลังจะเริ่มที่ แอนฟิลด์ ในวันพฤหัสบดี และครั้งที่สองที่ เอมิเรตส์สเตเดียม ในวันที่ 20 มกราคม ทั้งคู่เวลา 19:45