“คอนเต้” เตรียมโละเทกระจาด สามดาวดัง สเปอร์ส พ้น เล้าไก่เดือยทอง สิ้นเดือนนี้

“คอนเต้” เตรียมโละเทกระจาด

“คอนเต้” เตรียมโละเทกระจาด สามแข้งดัง พ้น เล้าไก่เดือยทอง จากฟอร์มการเล่นที่แย่ตลอดทั้งฤดูการ เตรียมเสริมทัพใหม่ ซีซั่นหน้า

   วันที่ 12 มกราคม 65 สื่อดัง อีเอสพีเอ็น รายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้  ผู้จัดการทีม สเปอร์ส เตรียมปล่อยนักเตะดังชุดใหญ่ถึงสามราย ออกจากถิ่นทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม ภายในเดือนมกราคมนี้ 

   ทั้งนี้กุญซือใหญ่ ชาวอิตาลี กำลังมองไปถึงการปรับปรุงทีมครั้งใหญ่ นั่นก็คือเสริมนักเตะใหม่เข้ามา แต่การที่จะเพิ่มนักเตะใหม่เข้ามาแก่ทีมนั้น จำเป็นที่จะต้องปล่อยนักเตะที่มีอยู่ในทีมออกไปเช่นเดียวกัน และจากรายงานล่าสุดจากสื่อดังแดนผู้ดีอังกฤษระบุว่า นักเตะที่อยู่ในข่ายจะโดนโละออกจากชุดนี้ ประกอบไปด้วย สตีเวน เบิร์กไวน์,เดเล อัลลี และ ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล

“คอนเต้” เตรียมโละเทกระจาด

   สำหรับ เบิร์กไวน์ นั้นไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้เลย นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นให้กับ สเปอร์ส เมื่อ มกราคม 2020 ซึ่งฟอร์มต่ำกว่าความคาดหวังที่สโมสรตั้งไว้ ส่วน เดเล อัลลี ก็ฟอร์มตกอย่างน่าใจหายเช่นกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นนักเตะระดับโลก แต่จากฟอร์มการเล่นทำให้เขายังไม่ไปถึงจุดนั้นได้ ส่วนคนสุดท้าย ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล มักจะถูกวิจารณ์เรื่องความทุ่มเท และความัขยนที่ยังไม่เพียงพอ และเป็นอีกคนที่น่าจะถูกปล่อยออกจากทีม