ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี ไทเลอร์ ฮีร์โร่ การ์ดพ่อลูกอ่อนของ ไมอามี ฮีต ผงาดคว้าตำแหน่งผู้เล่นสำรองยอดเยี่ยม เอ็นบีเอ ฤดูกาล 2021-22 แบบเป็นเอกฉันท์เพราะคะแนนโหวตท่วมท้น

     ฮีร์โร่ ได้ใจผู้สื่อข่าวสายบาสฯเอ็นบีเอ มากถึง 96 จากจำนวน 100 ท่านที่มีสิทธิ์ลงเสียง ให้โหวตมาในอันดับที่ 1 คะแนนรวม 488 แต้มจากเต็ม 500

     เควิน เลิฟ ฟอร์เวิร์ดมากประสบการณ์ของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ตามมาลำดับสอง โดยมีโหวตให้ลำดับแรก 3 เสียง คะแนนดิบ 214 แต้ม และลำดับสามคือ แคเมร่อน จอห์นสัน ฟร้อนท์คอร์ท ฟีนิกซ์ ซันส์ โหวตลำดับแรก 1 เสียง คะแนนรวม 128 แต้ม 

     สำหรับ ฮีร์โร่ วัย 22 ปียังเป็นผู้เล่น ฮีต คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้ความสำเร็จนี้  “มันมีค่าอย่างมาก” การ์ดประสบการณ์ปี 3 กล่าวกับเครือข่าย ‘ทีเอ็นที เอ็นบีเอ’

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี

     “เหตุผลที่ผมยอมรับทบาทตัวสำรองก็เพราะอยากเป็นผู้เล่นที่ลุกจากม้านั่งสำรองแต่เก่งสุดของลีก”

     ผลผลิตจากมหาวิทยาลัยเคนตัคกี้ลุกจากม้านั่งสำรอง  56 จาก 66 นัดฤดูกาลปกติซีซั่นนี้ เฉลี่ย 20.7 คะแนน ดีสุดในหมู่ผู้เล่นที่ลงแข่งตัวจริงไม่เกิน 41 นัดทั้งลีก 

     ทั้งยังมี 5 รีบาวน์ด, 4 แอสซิสต์และ  0.7 สตีล ยิงไกลแม่น 39.9% ถือเป็นหัวหน้าชุดสองคนสำคัญช่วย ไมอามี เป็นทีมที่แต้มจากชุดสำรองมากสุดของลีก