ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี ไทเลอร์ ฮีร์โร่ การ์ดพ่อลูกอ่อนของ ไมอามี ฮีต ผงาดคว้าตำแหน่งผู้เล่นสำรองยอดเยี่ยม เอ็นบีเอ ฤดูกาล 2021-22 แบบเป็นเอกฉันท์เพราะคะแนนโหวตท่วมท้น

     ฮีร์โร่ ได้ใจผู้สื่อข่าวสายบาสฯเอ็นบีเอ มากถึง 96 จากจำนวน 100 ท่านที่มีสิทธิ์ลงเสียง ให้โหวตมาในอันดับที่ 1 คะแนนรวม 488 แต้มจากเต็ม 500

     เควิน เลิฟ ฟอร์เวิร์ดมากประสบการณ์ของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ตามมาลำดับสอง โดยมีโหวตให้ลำดับแรก 3 เสียง คะแนนดิบ 214 แต้ม และลำดับสามคือ แคเมร่อน จอห์นสัน ฟร้อนท์คอร์ท ฟีนิกซ์ ซันส์ โหวตลำดับแรก 1 เสียง คะแนนรวม 128 แต้ม 

     สำหรับ ฮีร์โร่ วัย 22 ปียังเป็นผู้เล่น ฮีต คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้ความสำเร็จนี้  “มันมีค่าอย่างมาก” การ์ดประสบการณ์ปี 3 กล่าวกับเครือข่าย ‘ทีเอ็นที เอ็นบีเอ’

ฮีโร่ คว้ารางวัลท็อปโหวตการ์ดสำรองยอดเยี่ยมแห่งปี

     “เหตุผลที่ผมยอมรับทบาทตัวสำรองก็เพราะอยากเป็นผู้เล่นที่ลุกจากม้านั่งสำรองแต่เก่งสุดของลีก”

     ผลผลิตจากมหาวิทยาลัยเคนตัคกี้ลุกจากม้านั่งสำรอง  56 จาก 66 นัดฤดูกาลปกติซีซั่นนี้ เฉลี่ย 20.7 คะแนน ดีสุดในหมู่ผู้เล่นที่ลงแข่งตัวจริงไม่เกิน 41 นัดทั้งลีก 

     ทั้งยังมี 5 รีบาวน์ด, 4 แอสซิสต์และ  0.7 สตีล ยิงไกลแม่น 39.9% ถือเป็นหัวหน้าชุดสองคนสำคัญช่วย ไมอามี เป็นทีมที่แต้มจากชุดสำรองมากสุดของลีก