เน็ตส์แจ้งซิมม่อนไม่เล่นฤดูกาลปกติ ถึงรอบเพลย์อิน

เน็ตส์แจ้งซิมม่อนไม่เล่นฤดูกาลปกติ ถึงรอบเพลย์อิน
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

เน็ตส์แจ้งซิมม่อนไม่เล่นฤดูกาลปกติ ถึงรอบเพลย์อิน สตีฟ แนช เฮดโค้ช บรู้กลิน เน็ตส์ แจ้งว่าการ์ด เบน ซิมม่อนส์ จะยังไม่ประเดิมสนามแก่ทีมตลอดช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลปกติหรือเกมเพลย์-อิน ทัวร์นาเมนต์ เพราะปัญหาเจ็บหลัง

     รายงาน จาก ‘นิวยอร์ก โพสต์ สปอร์ตส์’ ว่านับตั้งแต่ เน็ตส์ เทรดออล-สตาร์ 3 สมัยมาจาก ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ก็ยังไม่มีโอกาสส่งแข่งเพราะมีปัญหาสภาพจิตใจ, อ่อนฟิตเพราะร้างสนามนานและล่าสุดเจ็บหลังผลสืบเนื่องจากโฮลด์เอาต์ตอนเทรนนิ่งแคมป์ 

“ผมคงช็อกมากหากหมอนั่นซ้อมกับเราได้ในวันจันทร์” แนช กล่าว

“หมอนั่นยังไม่สามารถทำกิจกรรมใดบนสนามได้ แต่อย่างน้อยก็เข้ายิมฯเสริมแกร่ง, ซ้อมชู้ตเบาๆ ทางหนึ่งก็นับเป็นสัญญาณบวกมากๆ “

เน็ตส์แจ้งซิมม่อนไม่เล่นฤดูกาลปกติ ถึงรอบเพลย์อิน

     “ส่วนอีกทางเราคงไม่คาดหวังให้เขาอยู่ในตัวใช้งานช่วงสัปดาห์นี้” 

     เท่ากับว่า 4 เกมฤดูกาลปกติที่เหลือ รวมถึงเพลย์-อิน ทัวร์นาเมนต์อีกอย่างน้อย 1 เกม ทาง ซิมม่อนส์ ชวดแข่งแน่นอน โดยสถานการณ์ทีมเวลานี้ผลงาน 40-38 อยู่ที่ 10 ตะวันออก หากซีซั่นจบแค่นี้พวกเขาต้องชนะทั้ง 2 เกมในเพลย์-อิน เพื่อตีตั๋วอันดับ 8 ฝั่งตะวันออก

     ก็นับเป็นอีกฤดูกาลที่โกลาหลของ บรู้กลิน เพราะเจอปัญหาตลอดเริ่มจาก คายรี่ เออร์วิ่ง ที่ปฏิเสธฉีดวัคซีนโควิด-19 จนแทบไม่ได้แข่งเกมเหย้าเลยเพิ่งมีการเปลี่ยนมาตรการของท้องถิ่น นิวยอร์ก ซิตี้ ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา 

     ด้าน เควิน ดูแรนท์ ก็เจ็บเอ็นเข่าด้านข้าง (เอ็มซีแอล) จนหายหน้าหลายเดือน ปล่อยให้ เจมส์ ฮาร์เด้น ซึ่งเวลานั้นยังเป็นผู้เล่น เน็ตส์ แบกทีม สร้างความไม่พอใจแก่เจ้าตัวจนดิ้นรนเทรดออกเส้นตายก.พ.