ริโอย้ำ มั่นใจลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้

ริโอย้ำ มั่นใจลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ริโอย้ำ มั่นใจลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้ แม้ว่าการแข่งขันครั้งล่าสุดของสโมสรลิเวอร์พูลจะทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรด้วยการพ่ายแพ้ให้กับอินเตอร์ มิลานคาบ้านของตัวเองในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ไปด้วยคะแนน 0 ประตูต่อ 1 อย่างที่ไม่ควรจะเป็น เพราะในตอนนี้พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จอย่างน่าเสียดาย แม้ว่าพวกเขาจะสามารถทะลุเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จฟ

     เนื่องจากการแข่งขันรอบแรกพวกเขาสามารถเอาชนะอินเตอร์ไปได้ด้วยคะแนนกว่า 2 ประตูต่อ 1 แต่ความพ่ายแพ้ในครั้งนี้นับเป็นการหยุดสถิติไม่แพ้เลยตลอด 11 การแข่งขันที่ผ่านมา หลายคนรู้สึกเป็นกังวลอย่างมากไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่นของตัวนักเตะหรือแม้แต่ความมั่นใจของนักเตะภายในทีมเองก็ตาม หลายคนเริ่มไม่หวังแล้วว่าลิเวอร์พูลจะสามารถคว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จถึง

     แม้ว่าการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายพวกเขาจะเจอกับทีมง่ายอย่างน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แต่เมื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแล้วพวกเขาอาจต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งจนไม่สามารถเอาชนะได้เหมือนในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตามอดีตนักเตะกองหลังระดับตำนานชาวอังกฤษอย่างริโอ

     เฟอร์ดินานด์ได้มีการออกมาเปิดใจว่าเขายังเชื่อมั่นว่าลิเวอร์พูลยังคงมีโอกาสที่จะสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จในทุกรายการของฤดูกาลนี้ และยังเสริมอีกด้วยว่าลิเวอร์พูลมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีกุนซือมากความสามารถอยู่กับทีม

ริโอย้ำ มั่นใจลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ 4 รายการในฤดูกาลนี้

     ตำนานนักเตะชาวอังกฤษ อย่างริโอ เฟอร์ดินานด์ได้ออกมากล่าวว่าลิเวอร์พูลเป็นทีมที่มีคุณภาพมากพอที่จะสามารถคว้าแชมป์ได้ครบทั้ง 4 รายการในฤดูกาลนี้ เราไม่ต้องสงสัยเรื่องนั้นเลยเพราะนักเตะชุดนี้เต็มไปด้วยคนที่มีลักษณะนิสัยในแบบของผู้ชนะ แต่ละคนล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยอารมณ์ร่วมเป็นอย่างมาก พวกเขาต่างประเทศจะสามารถคว้าแชมป์ในรายการแข่งขันมาครองให้สำเร็จ เขามีทั้งความเชื่อมั่นและหลักความคิดในแบบนั้น

     นอกจากนี้พวกเขายังมีผู้จัดการทีมที่คอยหนุนหลังได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ดังนั้นการคว้าแชมป์ให้ครบทั้ง 4 รายการในฤดูกาลนี้จึงไม่ใช่เป้าหมายที่เกินเอื้อมเกินไปสำหรับลิเวอร์พูลเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นเราจึงต้องรอดูกันว่าสุดท้ายแล้วการแข่งขันจะจบลงอย่างไร สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลก็อย่าเพิ่งถอดใจเชียร์เพราะพวกเขายังมีโปรแกรมแข่งขันอีกหลายครั้งให้เราได้เอาใจช่วย