ปีศาจแดงฟัดตราหมี เปิดประเด็นที่น่าสนใจ ก่อนการแข่งขันระหว่างแมนยูและแอตเลติโก มาดริด

เปิดประเด็นที่น่าสนใจ
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ปีศาจแดงฟัดตราหมี  เปิดประเด็นที่น่าสนใจ ก่อนการแข่งขันระหว่างแมนยูและแอตเลติโก มาดริด การแข่งขันยูฟ่า แชมป์เปียน ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดสองที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มีนาคมนี้เป็นการพบกันของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแอตเลติโก มาดริด โดยในครั้งนี้แมนยูเต็มไปด้วยความมั่นใจและความฮึกเหิมในการคว้าชัยชนะ โดยเฉพาะหลังจากที่พวกเขาสามารถคว้าชัยชนะเหนือสเปอร์สได้สำเร็จ แถมฟอร์มของนักเตะหลายคนยังกลับมาเข้าที่เข้าทางเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย มันจะมีโอกาสสูงไม่น้อยเลยทีเดียวที่แฟนบอลแมนยูจะได้พบกับความสำเร็จในการแข่งขันรายการนี้ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าก่อนการแข่งขันมีประเด็นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

     1. หมีหลอนโด้ โรนัลโด้เป็นนักเตะที่ฟอร์มตกมาหลายนัดติดต่อกันแล้วแต่ล่าสุดเขาเพิ่งสามารถปลดล็อคตัวเองได้สำเร็จด้วยการทำ 3 ประตูด้วยตัวคนเดียวในการแข่งขันกับสเปอร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแถมยังสามารถทำแฮตทริกได้สำเร็จเป็นครั้งที่ 59 อีกต่างหาก เขาเป็นนักเตะมากความสามารถที่ทีมตราหมีต้องหวาดหวั่นเพราะเขาสามารถทำประตูใส่ทีมแอตมาดริดได้ถึง 25 ครั้งเลยทีเดียว เป็นทีมอันดับ 2 ที่โรนัลโด้สามารถทำประตูใส่ได้สูงที่สุดรองจากเซบีย่า 

     2. กรีซมันน์เตรียมระเบิดฟอร์ม เป็นนักเตะที่แมนยูต้องระวังเอาไว้ให้ดีเพราะเขาเป็นตัวอันตรายที่มีจังหวะเกมสวนกับยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก นักเตะชาวฝรั่งเศสผู้นี้ได้มีโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวสำรองตั้งแต่การแข่งขันนัดแรกในเดือนธันวาคม หลังจากการแข่งขันกับแมนยูเขาก็ได้ลงสนามถึง 3 นัดติดต่อกัน แม้จะไม่สามารถทำประตูได้เองแต่ก็มีส่วนร่วมให้เพื่อนทำประตูได้สำเร็จ และสามารถคว้าชัยชนะได้ถึง 3 ครั้งรวดเลยทีเดียว 

     3. นักเตะฟูลทีมอีกครั้ง แมนยูต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อมีนักเตะให้เลือกลงสนามไม่มากนัก แต่ในตอนนี้พวกเขากลับมามีตัวเลือกมากมายอีกครั้งหลังจากที่โรนัลโด้สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ทั้งลุค ชอว์ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และบรูโน่ แฟร์นันด์สก็สามารถกลับมาลงสนามฝึกซ้อมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

      4. ความมั่นใจของนักเตะ หลังจากที่ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้มาหลายต่อหลายครั้งพวกเขาก็เริ่มโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นทำให้ในตอนนี้นักเตะแต่ละคนในแมนยูล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความกระหายชัยชนะที่จะทำให้พวกเขาสู้กับทีมคู่แข่งแบบถวายหัวอย่างแน่นอน นอกจากนี้แอตมาดริดเพิ่งแพ้ให้กับแมนซิตี้มาไม่นานและมันคงจะทำให้พวกเขาอยู่ในสภาพจิตใจที่หดหู่ไม่น้อยเลยทีเดียว