เคอรี่เจ็บข้อเท้า วอร์ริเออร์สงานงอก สตาร์ตัวแบกบาดเจ็บข้อเท้า

เคอรี่เจ็บข้อเท้า
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เคอรี่เจ็บข้อเท้า วอร์ริเออร์สงานงอก สตาร์ตัวแบกบาดเจ็บข้อเท้า การ์ดออลสตาร์ตัวเก่งของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เจอข่าวร้ายในเกมเมื่อวันพุธที่พ่ายต่อ บอสตัน เซลติคส์ 88-110 คะแนน เมื่อต้องสังเวย สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดตัวเก่งออกจากเกมตั้งแต่ควอเตอร์สอง ด้วยอาการปวดเท้าซ้ายแล้วไม่กลับมาแข่งต่ออีก

      รายงานจาก ‘เอ็นบีซี สปอร์ตส์’ ระบุว่าเฮดโค้ช สตีฟ เคอร์ อยากให้รอผลสแกนด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าให้ชัดเจนเสียก่อน คาดว่าจะทราบในเช้าวันพฤหัสฯ (ท้องถิ่น)

     อาการเจ็บของ ‘สเต็ปห์’ หนนี้ต้องถือว่าดวงแตกเพราะถูก มาร์คัส สมาร์ท การ์ด เซลติคส์ ที่พยายามพุ่งเซฟบอลเสีย ล้มทับใส่เท้าเอ็มวีพี 2 สมัยแถวกลางสนาม เดือดร้อนตัวเองโขยกเขยกออกจากคอร์ท ทำให้เฮดโค้ชอย่าง สตีฟ เคอร์ ต้องเปลี่ยนตัวการ์ดออลสตาร์ ออกจากเกมเพื่อมาพักรักษาตัวดูอาการ

     และแล้วก็เกิดสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด เคอรี่ เดินเข้าไปยังห้องแต่งตัวแบบโขยกเขยก อาการไม่สู้ดี น่าจะได้รับบาดเจ็บหนักที่ข้อเท้า ทำให้ต้องเข้าไปพักที่ห้องแต่งตัวในช่วงระหว่างเกมการแข่งขัน 

เคอรี่เจ็บข้อเท้า

     ซึ่งหลังเหตุการณ์ทาง เคอร์ เรียกเอา สมาร์ท มาอบรมข้างสนามเพราะมองเป็นการเล่นเสี่ยงแบบไม่จำเป็น

     “สตีฟ กับผมรู้จักกันในนามทีมชาติสหรัฐฯ แกทราบว่าด้วยเนื้อแท้ผมไม่ใช่คนที่จ้องจะทำร้ายให้ใครบาดเจ็บ” สมาร์ท แจง  เฮด-ทู-เฮดของคู่นี้น่าสนใจเพราะ เซลติคส์ มาเอาชนะที่ เบย์ แอเรีย ได้ตลอดสี่ครั้งหลังสุด

     ล่าสุด การ์ดเดอะแบกของทีมต้องเข้ารับการรักษา อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าทันที โดยมีการสแกนข้อเท้าหาจุดที่เจ็บเพื่อรักษาให้ตรงจุด ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนร่วมทีมลุ้นตามกันไป เพราะอีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้ารอบ เพลย์ออฟ แล้ว หากในรอบ เพลย์ออฟขาด สตีฟเ่น เคอรี่ไป ทีมลำบากแน่นอน