เททั่ม ชมฟอร์มการเล่นของทีมที่เป็นระบบ จนทำให้นำเน็ตส์ 2-0

เททั่ม ชมฟอร์มการเล่นของทีมที่เป็นระบบ จนทำให้นำเน็ตส์ 2-0
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เททั่ม ชมฟอร์มการเล่นของทีมที่เป็นระบบ จนทำให้นำเน็ตส์ 2-0 เจย์สัน เททั่ม ฟอร์เวิร์ด บอสตัน เซลติคส์ ยกชัยชนะเหนือ บรู้กลิน เน็ตส์ 114-107 คะแนนเมื่อวันพุธ จนขึ้นนำ 2-0 เกมซีรี่ส์ว่าเพราะความร่วมมือจากทุกคนในทีม ที่สลับหน้ากันซัดแต้มจนทีมพลิกสถานการณ์ตามหลังมากสุด 17 แต้ม กลับมาเฮ

     เจย์เลน บราวน์ มากสุดทีม บอสตัน 22 คะแนนโดยเป็น 10 แต้มควอเตอร์#4, เททั่น ทั้งเกม 19 แต้ม พ่วงการตามประกบ เควิน ดูแรนท์ ตัวเก่งทีมเยือนจนครึ่งหลังไร้แต้ม, อัล ฮอร์ฟอร์ด 16 คะแนน, แดเนี่ยล ไธส์ 15 แต้มและสำรอง เพย์ตั้น พริตเชิร์ด ตัวสำรองเป็นอีกคนที่แต้ม 2 หลัก ทำ 10 แต้ม 

     “นี่คือความกระตือรือร้นของทีมที่ยิ่งใหญ่มากจนนำไปสู่ชัยชนะ” การเปิดปากกับ ‘เอ็นบีซี สปอร์ตส์’ ของ เททั่ม ผู้ทำสูงสุด 10 แอสซิสต์ ในเกม 

     “มันเป็นรูปเกมขี้เหร่ โดยเฉพาะ 3 ควอเตอร์แรก ผมชู้ตไม่ค่อยแม่นนัก”

เททั่ม ชมฟอร์มการเล่นของทีมที่เป็นระบบ จนทำให้นำเน็ตส์ 2-0

     “เจย์เลน บราวน์ ก็มาติดเครื่องช่วงท้าย แต่ แกรนท์ วิลเลี่ยมส์, มาร์คัส สมาร์ท, อัล ฮอร์ฟอร์ด, แดเนี่ยล ไธส์, เดอร์ริค ไวท์, เพย์ตั้นพริตเชิร์ด ทุกคนมีส่วนร่วมทั้งสิ้น” 

     “นี่คืองานกลุ่ม ชนะเพราะผลงานทั้งทีม เราจำเป็นต้องได้ผลงานของทุกคน ต่างคนต่างก็งัดของดีมาแสดง” 

      นอกจากผู้เล่นในสนามแ แฟนบาสฯบนอัฒจันทร์ก็มีส่วนร่วมอย่างมากเพราะโห่หนักใส่ คายรี่ เออร์วิ่ง การ์ด เน็ตส์ อดีตผู้เล่นของพวกเขาตั้งแต่กล่าวแนะนำรายชื่อ, ตะโกนด่า – ไอ้ห่วย คายรี่ – หลังทิปออฟแล้ว บรู้กลิน ได้เล่นสองการครองบอล และโห่แหลกทุกครั้งที่การ์ดวัย 30 ปีได้บอล  

กอนซาเลซซัดประตูชัย ให้บาร์เซโลน่า พลิกชนะ

กอนซาเลซ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

กอนซาเลซซัดประตูชัย ให้บาร์เซโลน่า พลิกชนะ 3 ประตูต่อ 2 ในศึกฟุตบอล ลาลีกา สเปน กอนซาเลซ อิเกลเซียส ทำประตูชัยในช่วงท้ายเกมขณะที่บาร์เซโลน่ายังเสมอ 2 – 2 กับ เอลเช เพื่อพลิกชนะ

เฟอราน จุ๊ตลายิงประตูแรกให้บาร์ซ่า 1 – 0 ในเวลาเพียง 16′ นาทีในครึ่งแรก ก่อนจะได้ประตูที่ 2 จาก ปาเอซ กาวิเรีย ห่างเพียง 3′ นาที ทำให้ครึ่งแรก บาร์เซโลน่า ขึ้นนำไป 2-0

เปิดเกมครึ่งหลัง บาร์ซ่า ต้องตกตะลึงเมื่อตัวสำรองของ เอลเช อย่าง โมเรนเต้ และ มิล่า ยิงประตูตีเสมอแบบสายฟ้าแล๊บ ในนาทีที่ 62′ 63′ 2 ประตูรวดทำให้ฝั่งทีมเยือนตีเสมอ 2 – 2

กอนซาเลซซัดประตูชัย ให้บาร์เซโลน่า พลิกชนะ

  กลายเป็นงานหนักของฝั่งบาร์ซ่าที่ต้องแก้เกมเมื่อ่พวกเขาต้องการที่จะเอาชนะ แต่มันกลับไม่ชัยเรื่องง่ายที่จะยิงประได้เหมือนครึ่งแรก เมื่อรูปแบบเกมของ เอลเช เปลี่ยนไปเกมรับที่แน่นหนาบวกกับการต่อบอลที่เน้นหาช่อง

  ทำให้ต่างด้าวที่มีกุนซื่อ ชาบี ต้องหาแผนเด็ดเพื่อแก้สถานะการณ์นี้ก่อนที่เกมจะชนะไม่ใช่เสมอหรือผ่ายแพ้ แต่แล้ว ชาบี ก็ตัดสินใจส่ง นิโกลัส กอนซาเลซ อิเกลเซีย กองกลายวัย 19 ปี ลงสนามในนาทีที่ 72′

  และมันเป็นผลดีตามที่เขาต้องการเมื่อนาทีที่ 85 กอนซาเลซ ซัดลูกฟุตบอลเข้ามุมบนประตูก่อน 5 นาทีจะจบเกม ทำให้เกมดังกล่าว บาร์เซโลน่า คว้าชัยเหนือ เอลเช 3 – 2