เททั่มหวังพาเซลติกส์ชนะเกมสี่ในบ้าน เพื่อตีเสมอฮีท

เททั่มหวังพาเซลติกส์ชนะเกมสี่ในบ้าน เพื่อตีเสมอฮีท
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เททั่มหวังพาเซลติกส์ชนะเกมสี่ในบ้าน เพื่อตีเสมอฮีทเจย์สัน เททั่ม ทำผลงานต่ำกว่ามาตรฐานหลังสกอร์เพียง 10 คะแนนและเสียถึง 6 เทิร์นโอเวอร์ในเกมที่ บอสตัน เซลติกส์ พ่ายคารังต่อ ไมอามี่ ฮีต 103-109

     เจย์สัน เททั่ม ฟอร์เวิร์ด บอสตัน เซลติกส์ ผิดหวังกับผลงานของตนเองหลังทำได้เพียง 10 คะแนนในเกมพ่ายคารังต่อ ไมอามี่ ฮีต 103-109 โดยหวังแก้มือในเกม 4 วันจันทร์นี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

     เททั่ม ชู้ตลงเพียง 3 จาก 14 ครั้ง ส่องระยะ 3 คะแนนลงแค่ครั้งเดียวจากความพยายาม 7 ครั้ง เขาทำอีก 6 รีบาวน์ด กับ 4 แอสซิสต์ แต่ฟอร์เวิร์ดวัย 24 ปียังทำเสียถึง 6 เทิร์นโอเวอร์ โดย เจย์เลน บราวน์ ช่วยแบกทีมด้วยการทำ 40 คะแนนกับ 9 รีบาวน์ด ขณะที่ อัล ฮอร์ฟอร์ด ทำ 20 คะแนนกับ 14 รีบาวน์ด ส่วน มาร์คัส สมาร์ท ทำ 16 แต้มกับ 7 แอสซิสต์

เททั่มหวังพาเซลติกส์ชนะเกมสี่ในบ้าน เพื่อตีเสมอฮีท

     6 เทิร์นโอเวอร์ และไม่มีฟิลด์โกลในช่วงครึ่งหลัง นั่นเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้’ เททั่ม กล่าวหลังเกม ‘บอกตามตรง ผมต้องเล่นให้ดีกว่านี้ ผมรู้สึกเหมือนผมปล่อยให้พวกเขาแขวนในคืนนี้ นั่นอยู่ที่ผม’

     ส่วน ไอเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชเซลติกส์กล่าวหลังเกมว่า ‘เราไม่คิดว่ามันจะเป็นซีรี่ส์ที่ง่ายและพวกเขากำลังจะพลิกกลับ เราเด้งกลับจากเกม 1 ไปเกม 2 และพวกเขากำลังทำแบบเดียวกันและเราต้องเข้าสู่เกมแบบนั้นและทำออกมาแบบเดียวกันไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม’