ไนกี้เตรียมกลับมาหนุน แคมป์แบล๊คแมมบ้าปั้นเยาวชน

ไนกี้เตรียมกลับมาหนุน แคมป์แบล๊คแมมบ้าปั้นเยาวชน
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

ไนกี้เตรียมกลับมาหนุน แคมป์แบล๊คแมมบ้าปั้นเยาวชน วาเนสซ่า ไบรอันท์ ภรรยาของ โคบี้ ไบรอันท์ ตำนานนักบาสฯเอ็นบีเอผู้ล่วงลับ ได้ออกแถลงการณ์ว่าผลิตภัณฑ์กีฬา ไนกี้ ได้กลับเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้สำนักอสรพิษทมิฬอีกครั้ง หลังจากหมดสัญญาไปเกือบปี

     คุณนาย ไบรอันท์ ยังเสริมอีกว่าแบรนด์ ไนกี้ พร้อมบริจาครายได้ทั้งจากการจำหน่ายสินค้า, ผลิตภัณฑ์ของ โคบี้ กับ จิจี้ ไบรอันท์ ให้กับกองทุนกีฬาไม่แสวงหากำไร ‘แมมบ้า และ แมบาซีต้า’ มุ่งเน้นช่วยกิจกรรมกีฬาของเยาวชน 

     “ดิฉันภูมิใจมากที่รองเท้าบาสฯรุ่นดังของสามี ยังคงเป็นที่นิยมสวมใส่ในลีกเอ็นบีเอ รวมถึงความต้องการรองเท้ารุ่นของเขายังเป็นที่ปรารถนาของเหล่าสาวกที่มีอยู่ทั่วโลก” การร่ายผ่านบัญชีอินสตาแกรม  “ซึ่งในข้อตกลงความร่วมมือฉบับใหม่ ในไม่ช้าแฟนๆกำลังจะได้เป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์ไนกี้ที่ผะชื่อ โคบี้ กับ จิจี้ ในช่วงที่จะถึงของปีนี้”  

     รายงานเพิ่มเติมจาก ‘อีเอสพีเอ็น’ ว่าสินค้าตัวแรกที่จะคลอดคือรองเท้า ‘โคบี้ 6 โปรโตร’ รุ่น ‘แมมบาติก้า สวีท 16’ เพียงแต่ยังไม่ระบุวันจำหน่ายทางการ

ไนกี้เตรียมกลับมาหนุน แคมป์แบล๊คแมมบ้าปั้นเยาวชน

     นอกจากการอนุญาตให้แบรนด์จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ 2 สมาชิกครอบครัวผู้ล่วงลับแล้ว ทางคุณนาย ไบรอันท์ ยังประกาศว่าได้ร่วมมือกับ ไนกี้ สร้างศูนย์ฝึกบาสฯย่าน ‘โซแคล’ (เซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย) เพื่อถ่ายทอดปรัชญาแบบสำนักอสรพิษทมิฬ แก่นักกีฬารุ่นใหม่ซึ่งจะก้าวขึ้นมาขัดเกลาฝีมือ

     การต่อสัญญาฉบับใหม่กับแบรนด์ สวูช นับเป็นการกลับมาจูบปากหลังพักความสัมพันธ์กันไป 11 เดือน เพื่อตกลงรายละเอียดต่างๆให้ชัดเจนไม่เป็นการหาประโยชน์เอาจากตำนานบาสฯผู้ล่วงลับมากไป ขณะเดียวกันก็ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์แก่แบรนด์ฐานะผู้มีส่วนสนับสนุนเยาวชนยัดห่วงรุ่นใหม่ 

     แบรนด์ ไนกี้ เข้ามาสนับสนุน โคบี้ ไบรอันท์ ตั้งแต่ปี 2003 หลังจากการ์ด ออล-สตาร์ 18 สมัย, 5 แชมป์ลีกหมดสัญญาจากแบรนด์คู่แข่ง อาดิดาส