อาร์เซน่อลปรับขึ้นราคาค่าตั๋ว ครั้งแรกในรอบ 8 ปี

อาร์เซน่อลปรับขึ้นราคาค่าตั๋ว
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อาร์เซน่อลปรับขึ้นราคาค่าตั๋ว

ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เตรียมปรับขึ้นราคาค่าตั๋วเข้าชมการแข่งขันในสนาม 4 เปอร์เซ็นต์ โดยครั้งนี้เป็นการปรับขึ้นราคาครั้งแรกในรอบ 8 ปี

     “อาร์เซน่อล” นั้นมีรายได้โดยรวมของฤดูกาล 2020/21 ที่ขาดดุลทางรายได้เป็นจำนวนเงินประมาณ 100 ล้านปอนด์ เหตุอันเนื่องมาจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโลน่าเป็นเหตุให้ผู้ชมไม่สามารถมารับชมเกมการแข่งขันในสนามได้

     ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเจ้า ปืนใหญ่ ก็ได้แจ้งปรับขึ้นราคาค่าตั๋ว เพิ่มขึ้นอีก 4 เปอร์เซ็นต์ สำหรับในฤดูกาลข้างหน้า 2022/23 หลังจากที่ไม่ได้ปรับการปรับขึ้นราคามานับตั้งแต่ปี 2014

อาร์เซน่อลปรับขึ้นราคาค่าตั๋ว

     ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ อาร์เซน่อล ก็ได้มีแผนที่จะปรับปรุงสนามการแข่งขันฟุตบอล เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ครั้งยิ่งใหญ่ใหญ่สุดนับตั้งแต่ทำการเปิดใช้งานตั้งแต่ 2006 โดยตามแพลนจะมีการปรับปรุงเพดานสนาม, ติดตั้งจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่เป็นจำนวนสองจอด้วยกัน และประตูทางเข้าของสนามเพื่อให้เหล่าแฟนบอลได้เข้าสนามได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

     โดยทั้งนี้ อาร์เซน่อล มีสิทธิ์ลุ้นจบที่อันดับที่ 4 ได้และได้ตั๋วกลับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลข้างหน้า จากการที่ตามหลังอันดับที่ 4 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่เพียง 2 คะแนนเท่านั้น แต่มีจำนวนการแข่งขันน้อยกว่า 3 เกม