เทรนต์ยอมรับว่าเชียร์แมนยูในการแข่งขันพบกับแมนซิตี้

เทรนต์ยอมรับว่าเชียร์แมนยู
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เทรนต์ยอมรับว่าเชียร์แมนยู

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ นักฟุตบอลตำแหน่งแบ็กขวาของลิเวอร์พูลและทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมายอมรับกับสื่อว่าตัวเองนั้นเลือกที่จะเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันที่พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

     เรียกได้ว่าดุเดือดเป็นอย่างมากสำหรับการชิงตำแหน่งจ่าฝูงระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผู้นำจ่าฝูงในตอนนี้ที่มีคะแนนนำรองจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลอยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังแข่งขันไปมากกว่าลิเวอร์พูลถึง 1 รายการอีกด้วย มันจะมีโอกาสสูงไม่น้อยเลยทีเดียวที่ ลิเวอร์พูล จะสามารถรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงได้สำเร็จโดยเฉพาะในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสัปดาห์นี้ที่แมนซิตี้ต้องเจอกับแมนยู หลังจากลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ดได้อย่างสวยงามเพราะ 3 แต้มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

     ข้อดีของการได้แข่งก่อนของลิเวอร์พูลคือพวกเขาได้มีโอกาสในการกดดันแมนซิตี้ แต่ดูเหมือนว่าชัยชนะเพียงแค่อย่างเดียวจะไม่เพียงพอต่อการสร้างแรงกดดันให้กับทีมจ่าฝูงแต่อย่างใด เพราะล่าสุดนักเตะจอมแอสซิสต์แบ็คขวาประจำลิเวอร์พูลอย่างเทรนต์ อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์ ได้ 4 กดคู่อริหงส์แดงผีแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยการส่งใจเชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สามารถบุกไปชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ให้สำเร็จในสัปดาห์นี้ เพราะหากสัปดาห์นี้แมนยูสามารถเอาชนะได้สำเร็จสัปดาห์หน้าลิเวอร์พูลมีโอกาสสูงอย่างแน่นอนที่จะสามารถขึ้นตำแหน่งจ่าฝูงได้สำเร็จเช่นเดียวกัน 

เทรนต์ยอมรับว่าเชียร์แมนยู

     เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ ได้ออกมายอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าในวันที่ 6 มีนาคมนี้เขาพร้อมตัวพร้อมใจในการแสดงตัวเป็นแฟนคลับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมคู่ปรับของต้นสังกัดตัวเองอย่าง ลิเวอร์พูล ตลอดกาล เนื่องจากเขาอยากเห็นแมนยูระเบิดฟอร์มอย่างร้อนแรงเอาชนะแมนซิตี้ ทีมจ่าฝูงประจำพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันให้สำเร็จเพื่อเพิ่มโอกาสในการขึ้นเป็นจ่าฝูงของลิเวอร์พูลมากขึ้น จากชัยชนะในถิ่นแอนฟิลด์เหนือเวสต์แฮมเมื่อคืนวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมาด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0 ทำให้ลิเวอร์พูลตอนนี้มีคะแนนทั้งหมด 63 คะแนนจากการลงแข่งขันทั้งหมด 27 ตามแมนซิตี้มาแบบติดๆ เพียงแค่ 3 แต้มเท่านั้น และมันจะเป็นเรื่องดีสำหรับลิเวอร์พูลอย่างมากหากแมนซิตี้พ่ายแพ้ให้กับแมนยูในการแข่งขันวันที่ 6 มีนาคมนี้

     เทรนต์ได้กล่าวผ่านทาง LFC TV หลัง ลิเวอร์พูล สามารถเอาชนะเวสต์แฮมได้สำเร็จว่าเป็นเรื่องดีที่วันนี้เราสามารถสร้างความกดดันให้กับแมนซิตี้ได้บ้าง พวกเขาอาจได้ดูการแข่งขันของเราในวันนี้ และเห็นพวกเราสามารถเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ สัปดาห์ก่อนเขาอาจทำตัวเป็นแฟนเอฟเวอร์ตัน แต่ในสุดสัปดาห์นี้เขาขอเป็นแฟนแมนยูบ้าง ไม่ว่าทีมไหนที่เจอแมนซิตี้เขาพร้อมเชียร์ทีมเหล่านั้นทั้งหมดและหวังว่าพวกเขาจะสามารถช่วยเราได้บ้าง 

เทรนต์ยอมรับว่าเชียร์แมนยู