เปิดรายชื่อสโมสรที่มีโอกาสคว้ามาร์คัส แรชฟอร์ดไปร่วมทีม

เปิดรายชื่อสโมสรที่มีโอกาสคว้ามาร์คัส

เปิดรายชื่อสโมสรที่มีโอกาสคว้ามาร์คัส

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     กลายเป็นนักเตะที่เนื้อหอมไปแล้วสำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด นักเตะประจำสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะหลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าเจ้าตัวกำลังพิจารณาเกี่ยวกับการย้ายสโมสรหลังจากที่เขาไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามมากพอ มันจะมีโอกาสไม่น้อยเลยทีเดียวที่ในฤดูกาลหน้าเขาจะตัดสินใจออกจากโรงละครแห่งความฝัน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีรายชื่อสโมสรไหนในพรีเมียร์ลีกบ้างที่มีโอกาสคว้าตัวนักเตะผู้นี้เข้าร่วมทีม 

     1.อาร์เซนอล เป็นสโมสรที่มีโอกาสมากที่สุดที่จะสามารถคว้าตัวแรชฟอร์ดเข้าร่วมทีมได้ เนื่องจากในปัจจุบันอาร์เซนอลกำลังต้องการนักเตะกองหน้ามาร่วมทีม และในช่วงเวลานี้พวกเขายังสามารถโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี มีโอกาสสูงว่าจะจบการแข่งขันฤดูกาลนี้ในอันดับ Top 4 ตามหลังเพียงแค่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลิเวอร์พูล และเชลซีเท่านั้น คว้าตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียน ลีกในฤดูกาลหน้าได้ไม่ยากเย็น

       2.เชลซี สโมสรที่หลายคนคาดการณ์ว่าน่าจะมีการจัดระบบระเบียบนักเตะกองหน้าใหม่ โดยมีข่าวลือออกมาว่าจะมีการยกกองหน้าทิ้งออกทั้งหมดยกแผงกันเลยทีเดียว ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงพวกเขาจำเป็นที่จะต้องมองหานักเตะกองหน้าคนใหม่เข้าร่วมทีม ถ้าในช่วงเวลาเดียวกันแรชฟอร์ดตัดสินใจออกจากแมนยูเขาก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่น่าสนใจไม่น้อย

เปิดรายชื่อสโมสรที่มีโอกาสคว้ามาร์คัส

     3.ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรที่แฟนคลับยังคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าในตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้แฮร์รี่ เคนยังคงต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรอยู่หรือไม่ เพราะในตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาเขาต้องการย้ายออกจากทีมเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ หากสโมสรไม่สามารถคว้ารางวัลอะไรให้เขาได้ก็มีโอกาสสูงไม่น้อยที่เขาจะตัดสินใจอีกครั้ง มากไปกว่านั้นผู้จัดการทีมอย่างคอนเต้ยังรู้สึกไม่พอใจบอร์ดบริหารที่ทำให้การซื้อนักเตะช่วงตลาดฤดูหนาวไม่เป็นไปตามความต้องการของเขา มันจะมีโอกาสสูงไม่น้อยที่สเปอร์จะทุ่มงบประมาณในการซื้อตัวนักเตะในช่วงตลาดซัมเมอร์พิเศษ

     4.นิวคาสเซิล สโมสรเศรษฐีใหม่ที่ตอนนี้มีเม็ดเงินมากพอจะซื้อนักเตะมากเพราะสามารถเข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยหากสโมสรนี้จะติดโผรายชื่อสโมสรที่กำลังปั้นซื้อนักเตะดาวดังเข้าร่วมทีม หากนักเตะตัดสินใจเข้ามาอยู่กับนิวคาสเซิลก็มีโอกาสสูงในที่เดียวที่เขาจะได้รับค่าเหนื่อยที่สูงกว่าเดิม

     5.เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรที่มีโอกาสน้อยแต่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเลยเสียทีเดียว เพราะในตอนนี้เวสต์แฮมสามารถยกระดับทีมของตัวเองได้อย่างน่าประทับใจและอยู่ในการต่อสู้ชิงอันดับ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีกได้แบบเต็มตัว สนามก็สามารถรองรับแฟนบอลได้มากกว่า 60,000 คน หากพวกเขาต้องการนักเตะมากความสามารถเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในการคว้าถ้วยสักครั้ง แรชฟอร์ดก็นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อสโมสรที่มีโอกาสคว้ามาร์คัส