โรนัลโด้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแดงเดือดในไทย

โรนัลโด้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแดงเดือดในไทย

โรนัลโด้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแดงเดือดในไทย
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ตอนแรกมีการรับประกันอย่างดิบดีหลังจากที่มีการจัดการแข่งขันศึกวันแดงเดือด ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง 2 สโมสรชื่อดังในพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในประเทศไทย

     ว่าการแข่งขันครั้งนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามนักเตะดาวดังระดับตำนานอย่างโรนัลโด้จะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างแน่นอน แม้ว่าในช่วงหลังมานี้จะมีข่าวลือไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เกี่ยวกับการย้ายออกจากทีมของนักเตะคนดังชาวโปรตุเกส แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีการออกมายืนยันอยู่เรื่อยมาว่านักเตะจะยังคงปรากฏตัวในสนามราชมังคลากีฬาสถานอย่างแน่นอน แต่ล่าสุดอย่างที่เราทราบกันดีว่านักเตะนั้นยังไม่ได้เข้ารายงานตัวในสนามฝึกซ้อมของ แมนยู เพื่อเตรียมพร้อมในการลงสนามช่วงปรีซีซั่นในขณะที่นักเตะคนอื่นในสโมสรนั้นเริ่มกลับมารายงานตัวกันแล้วไม่ว่าจะเป็นนักเตะคนดังหรือไม่ก็ตาม

     แต่ โรนัลโด้ ก็ยังคงอยู่ในโปรตุเกสเหมือนเดิมและดูเหมือนว่าจะยังไม่มีทีท่าในการกลับมาฝึกซ้อมแต่อย่างใดโดยให้เหตุผลว่ามีปัญหาเรื่องครอบครัวและปัญหาส่วนตัวที่ต้องจัดการ แต่นั่นคงไม่ทำให้แฟนบอลแมนยูชาวไทยรู้สึกอกหักได้เท่ากับการที่มีการออกมายืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่าโรนัลโด้จะไม่ลงสนามในการแข่งขันที่จัดขึ้นในประเทศไทยอย่างแน่นอน แถมคนที่มายืนยันไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักเตะคนดังที่ออกมายืนยันอะไรก็เป็นจริงแบบนั้นทุกครั้งอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่อีกด้วย 

โรนัลโด้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันแดงเดือดในไทย

     นักข่าวชื่อดังอย่าง โรมาโน่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าโรนัลโด้นักเตะคนดังประจำแมนยูจะไม่เดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขันช่วงปรีซีซั่นศึกวันแดงเดือดที่จะถูกจัดขึ้นในประเทศไทยนัดพบกับลิเวอร์พูลในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านักเตะแมนยูจะเดินทางออกจากประเทศอังกฤษในวันที่ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้เช่นเดียวกัน โรนัลโด้ ไม่ได้รายงานตัวกับสโมสรตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมาพร้อมกับนักเตะคนอื่นมีทีมโดยให้เหตุผลเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว

     หลังจากนั้นโรมาโน่ก็ได้ยืนยันผ่าน Twitter ส่วนตัวของตนเองเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่าโรนัลโด้จะไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมแมนยูที่ออกสตาร์ทการแข่งขันปรีซีซั่น เขาจะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในกรุงเทพฯที่จะเดินทางในวันศุกร์นี้ เนื่องจากแมนยูต้องการที่จะให้เวลาโรนัลโด้เพิ่มเติมในการจัดการปัญหาครอบครัวและปัญหาส่วนตัว ในขณะเดียวกันอีกสื่อชื่อดังอย่าง Sky Sport ก็ได้มีการออกมารายงานว่าโรนัลโด้จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันช่วงปรีซีซั่นทั้งในประเทศไทยและออสเตรเลีย