เป๊ปจ่อคว้าตัวฮาแลนด์แต่ขอไม่พูดในช่วงนี้

เป๊ปจ่อคว้าตัวฮาแลนด์

เป๊ปจ่อคว้าตัวฮาแลนด์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้ปฏิเสธข่าวเรื่องที่ทีมต้องการคว้าตัวนักเตะ เออร์ลิง ฮาแลนด์ เพียงแต่ว่าในตอนนี้ยังไม่ขอพูดอะไรทั้งนั้น

     แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งที่จะเป็นข่าวใหญ่ข่าวโตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ หลังจากมีรายงานว่าทางทีมใกล้คว้าตัวนักเตะ ฮาแลนด์ จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เต็มทีแล้ว โดยกองหน้าสัญชาตินอร์เวย์ได้เข้ารับการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทีมหัวตารางพรีเมียร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

     แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยหรือแสดงความเห็นใดๆ จากทั้งทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ต้นสังกัเอย่าง ดอร์ทมุนด์ ถึงประเด็นการย้ายทีมของ ฮาแลนด์ แต่ กวาร์ดิโอล่า ก็ยังถูกทางนักข่าวยิงคำถามใส่ระหว่างที่ทำการแถลงข่าวถึงความพร้อมของทีมก่อนเกมพรีเมียร์ลีกเยือน วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในวันพุธนี้

เป๊ปจ่อคว้าตัวฮาแลนด์

      กวาร์ดิโอล่า ได้ตอบคำถามเหล่าผู้สื่อข่าวถึงเรื่อง ฮาแลนด์ “ทุกคนเองต่างก็รู้ดีถึงสถานการณ์ในตอนนี้แล้ว”

      “ตัวผมนั้นไม่ขอพูดอะไรออกไป เพราะตัวผมไม่ชอบพูดถึงเรื่องอนาคตหรือเรื่องของฤดูกาลข้างหน้า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้บอกกับผมว่าผมไม่ได้รับอนุญาติให้พูดอะไรทั้งนั้น จนกว่าข้อตกลงที่ได้ทำร่วมกันจะสำเร็จลุล่วง”

เป๊ปจ่อคว้าตัวฮาแลนด์